เดือดตั้งแต่ก่อนชก! ต้นหอม รับเป็นพิธีกร พูดถึง ซัน สุดจี๊ด บอกผู้ชายคือมายา 1
เดือดตั้งแต่ก่อนชก! ต้นหอม รับเป็นพิธีกร พูดถึง ซัน สุดจี๊ด บอกผู้ชายคือมายา 2

เดือดตั้งแต่ก่อนชก! ต้นหอม รับเป็นพิธีกร พูดถึง ซัน สุดจี๊ด ผู้ชายคือมายา

ต้นหอม / เป็นเวทีเดือดที่ให้ดาราในวงการบันเทิง ได้มีโอกาสลงนวมต่อยจริง เจ็บจริง ในรายการ 10Fight10 ทางช่องเวิร์คพอยท์ ที่มีหนุ่มเจ เจตริน เป็นโปรโมเตอร์ โดยมีคู่ดารามาต่อยจริงถึง 10 คู่ด้วยกัน โดยในคู่แรกเปิดเวทีเป็นศึกพี่น้อง ระหว่าง เป้ อารักษ์ และ บีมศรัณยู ก่อน บีมศรัณยู จะชนะน็อกไป

ต่อมาคู่ที่สองระหว่าง ดีเจแมน พัฒนพล กับพระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล โดยคู่นี้ดีเจแมนสาดหมัดรัวใส่ เติ้ล ธนพล แบบไม่หยุด ก่อนโดนน็อกลงไปนอนกองกับเวทีในยกที่สอง ทำให้ดีเจแมนชนะไปอย่างสวยหรู

คู่ที่สามเจอกันระหว่าง เจสัน ยัง #TeamWhite ปะทะ หลุยส์ พงษ์พันธ์ #TeamBlack โดยหนุ่มหลุยส์อาศัยความสดชนะคะแนนไปอย่างสวยงาม

โดยคืนวันที่ 1 ก.ค. เป็นอีกคู่ที่หลายคนจับตา เมื่อเป็นการเจอกันระวัง ซัน ประชากร อดีตหวานใจ ต้นหอม แลกหมัดกับ บอย พิษณุ เพื่อนรักเพื่อนเลิฟของต้นหอม แต่ทั้งคู่ต้องโคจรมาฟาดหมัดกัน

เดือดตั้งแต่ก่อนชก! ต้นหอม รับเป็นพิธีกร พูดถึง ซัน สุดจี๊ด บอกผู้ชายคือมายา 3

ซึ่งการชกครั้งนี้ มีอดีตหวานใจคนสวยอย่าง ต้นหอมและเพื่อนซี้อย่าง ดีเจมะตูม มาเป็นพิธีกรก่อนเข้ารายการ โดยต้นหอมยืนยันไม่มีเรื่องส่วนตัว เพราะผู้ชายคือมายา เงินทองคือของจริง ซึ่งยังพูดถึงหนุ่มซันด้วยว่า คงมีเพื่อนมาเชียร์เยอะ แต่ตอนนี้ไม่มีแฟน

ด้านดีเจมะตูมเผยถึงมวยคู่นี้ว่า ถามว่ามวยคู่นี้คิดว่าจะน็อกมั้ย ตอนแรกคิดว่าไม่มี แต่ตอนนี้ไม่รู้ ส่วนต้นหอมบอกว่า เชียร์ทั้ง 2 คน แต่ถ้าจะให้น็อกยก 1 คงเร็วไป

ขอบคุณที่มา 10Fight10 และ Workpoint Entertainment

เดือดตั้งแต่ก่อนชก! ต้นหอม รับเป็นพิธีกร พูดถึง ซัน สุดจี๊ด บอกผู้ชายคือมายา 6

อ่านข่าว ได้เลือดแน่! บอย พิษณุ ถามต้นหอมพรุ่งนี้เชียร์ใคร? เวทีนี้ไม่มีที่ยืนให้ผู้แพ้

อ่านข่าว เดือดอีกคู่! ดีเจแมน อย่างโหด สาดหมัดใส่ เติ้ล ธนพล ได้เลือด-น็อก (คลิป)