นักร้องสาว เล่านาทีโดนหนุ่มรถหรูถุยใส่เก๋ง พอเห็นเป็นผู้หญิงก็เสียงหวานเรียกเบบี๋ 1
นักร้องสาว เล่านาทีโดนหนุ่มรถหรูถุยใส่เก๋ง พอเห็นเป็นผู้หญิงก็เสียงหวานเรียกเบบี๋ 2

นักร้องสาว เล่านาทีโดนหนุ่มรถหรูถุยใส่เก๋ง พอเห็นเป็นผู้หญิงก็เสียงหวานเรียกเบบี๋

นักร้องสาว เล่านาทีโดนหนุ่มรถหรูถุยใส่เก๋ง / จากกรณีสังคมโซเชียลมีเดียได้วิพากษ์วิจารณ์วีรกรรมของชายขับรถหรูรายหนึ่งลักษณะท่าทีกร่างกลางถนน และเดินเข้ามายังรถที่ขับตามหลังมา บริเวณถนนกลางซอยเอกมัย

  • อ่านข่าว หนุ่มรถหรูคันเดิม! กร่างขวางถนน ถุยน้ำลายชูนิ้วกลาง พอเห็นเป็นผู้หญิง เปลี่ยนเสียงหวาน เรียกเบบี๋
  • อ่านข่าว นุ่น สุดทน! ถามหนุ่มรถหรู หลังก่อเหตุซ้ำอีก จอดขวาง-ถุยน้ำลายใส่สาว

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 1 ก.ค ที่สน.ทองหล่อ น.ส.อริสรา เกษมรัตนพาณิชย์ อายุ 29 ปี นักร้องอิสระ เข้าพบ ร.ต.ท.อนวัช ตันตินันทกุล รองสว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอช่วงในเวลาเกิดเหตุ

น.ส.อริสรา เปิดเผยว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นช่วงกลางดึกของวันที่ 29 มิ.ย. ที่ผ่านมา บริเวณปากซอยเอกมัย 5 ขณะนั้นตนกำลังเลี้ยวรถออกจากซอย พบเห็นชายวัยกลางคนขับรถแลนด์โรเวอร์ สีดำ ทะเบียน กฉ 181 สมุทรปราการ กำลังชูนิ้วกลางให้คนข้างถนนและจอดรถในลักษณะกีดขวางช่องทางจราจร ส่งผลให้รถที่ตามหลังมาต้องหยุดชลอ ตนได้ขับตามหลังรถคันดังกล่าวมา และพยายามจะแซง ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเร่งเครื่องรถยนต์แล้วจอด จากนั้นชายดังกล่าวได้เปิดประตูเดินลงมาจ้องมองด้านหน้ารถและถุยน้ำลายใส่รถของตน

นักร้องสาว เล่านาทีโดนหนุ่มรถหรูถุยใส่เก๋ง พอเห็นเป็นผู้หญิงก็เสียงหวานเรียกเบบี๋ 3

น.ส.อริสรากล่าวว่า ตนจึงได้บีบแตรเตือนว่าไม่ควรทำในลักษณะดังกล่าว ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเดินมาเคาะกระจกรถอย่างรุนแรง ซึ่งตนก็ลดกระจกลงพร้อมกับถามว่ามีอะไรหรือเปล่าคะ แต่เมื่อชายคนดังกล่าวเห็นว่าตนเป็นผู้หญิงจึงพูดว่า “อ๋อ ผู้หญิงเหรอ โทษทีจ้า เบบี๋” ก่อนจะเดินกลับไปที่รถก่อนจะขับออกไปแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้น หลังเกิดเหตุตนก็ไม่ทราบว่าสาเหตุนั้นเกิดจากเรื่องอะไร

น.ส.อริสรากล่าวว่า ทั้งนี้ที่มา พบเจ้าหน้าที่เพื่อ ลงบันทึกประจำวันไว้ และเพื่อป้องกันตัวเอง นอกจากนี้ยังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายอื่นได้อินบล็อคข้อความมาทางเฟซบุ๊กว่าโดนรถคันดังกล่าวกระทำในลักษณะเดียวกันย่านบางนา ส่วนจะเป็นผู้ขับขี่ที่เคยก่อเหตุขับรถปาดหน้าดาราชื่อดังหรือไม่นั้น ตนไม่แน่ใจแต่ทราบว่าเป็นรถทะเบียนเดียวกัน

พ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผกก.สน.ทองหล่อ เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ให้พนักงานสอบสวนได้รับเรื่องไว้ พร้อมรวบรวมพยานหลักฐาน เบื้องต้นเข้าข่ายผิดตามพรบ.จราจรทางบก พ.ศ. 2522 ในข้อหา “จอดรถกีดขวางการจราจร” กับชายคนขับรถแลนด์โรเวอร์สีดำ ส่วนจะมีความผิดในข้อหาอื่นหรือไม่นั้น ให้ทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้เสียหายก่อน จากนั้นจะติดต่ออีกฝ่ายมาเปรียบเทียบปรับและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นักร้องสาว เล่านาทีโดนหนุ่มรถหรูถุยใส่เก๋ง พอเห็นเป็นผู้หญิงก็เสียงหวานเรียกเบบี๋ 6

ผกก.สน.ทองหล่อกล่าวว่า ต้องขอฝากถึงประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนให้ขับขี่รถด้วยความปลอดภัยและใจเย็นๆ เนื่องจากในช่วงเวลากลางคืนบนเส้นถนนเอกมัยจะมีการทำทางเปิดท่อ และเตรียมการดำเนินการเกี่ยวกับอุโมงค์ จึงอาจทำให้รถมีการติดขัดบ้าง อยากให้ใจเย็นๆ จะได้ไม่เกิดเหตุการณ์ในลักษณะดังกล่าวขึ้นอีก

ผู้สื่อข่าวรายงานข่าว สำหรับชายคนที่ขับรถแลนด์โรเวอร์คันดังกล่าวเคยก่อเหตุขับรถปาดหน้ารถยนต์ของนายหลุยส์ สก็อต นักร้องนักแสดงชื่อดัง เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา แต่ในเหตุการณ์ครั้งนั้นทางพระเอกหนุ่มได้ถ่ายคลิปลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนผู้ใช้รถใช้ถนนให้ขับรถด้วยความระมัดระวังเท่านั้น