นุ่น ไม่สบายใจ เขตต์ ขุดอดีต ถามพาดพิงทำไม ชีวิตมีความสุขดีแล้ว ลั่นเลือกคนถูก 1
นุ่น ไม่สบายใจ เขตต์ ขุดอดีต ถามพาดพิงทำไม ชีวิตมีความสุขดีแล้ว ลั่นเลือกคนถูก 2

นุ่น ไม่สบายใจ เขตต์ ขุดอดีตรัก โยนถามพาดพิงทำไม ชีวิตมีความสุขดีแล้ว ลั่นเลือกคนถูก

หลังอดีตคนเคยรักพระเอกร่วมช่อง อย่าง เขตต์ ฐานทัพ ออกมาเดินสายเผยเรื่องราวความรัก 7 ปี รักแท้ดูแลไม่ได้ เหตุการณ์รักล่มในอดีต กับ นางเอกดัง จนล่าสุด มีคนส่องไอจีส่วนตัวของ นุ่น วรนุช ที่มีการโพสต์ตั้งคำถามสั้นๆ แต่ลากเสียงยาว ว่า “ว๊อทททททททททท” ขณะที่เพื่อนซี้อย่าง เจี๊ยบ โสภิตนภา ก็ยังเข้ามาคอมเมนต์ถามด้วยเช่นกันว่า “นั่นสิ what”

  • เขตต์ เปิดใจ รัก นุ่น 7 ปี น้ำตาลูกผู้ชาย รักแท้ดูแลไม่ได้ – กอดเมียร่ำไห้ ธุรกิจเจ๊ง30ล้าน

จนคนโยงประเด็นถึง เขตต์ ฐานทัพ ที่ออกมาพูดถึงความรักในอดีตนั้น โดยหลายคนก็เข้ามาให้กำลังใจสาวนุ่น ว่านั่นสิ จะออกมาพูดเรื่องเก่าทำไม ขณะที่หลายคนก็บอกว่า “เท่าที่ดูรายการก็ไม่เห็นฝ่ายชายให้ร้ายฝ่ายหญิงให้เสียหายเลยมีแต่บอกว่าตัวเองทำตัวไม่ดีทำตัวแย่ ไม่เห็นจะรู้สึกเสียหายกับ(อดีต)ฝ่ายหญิงเลยทำไมถึงเกิดประเด็นขึ้นมาได้นะ” จนกลายเป็นประเด็นโต้เถียงดราม่ากันเบาๆ

นุ่น ไม่สบายใจ เขตต์ ขุดอดีต ถามพาดพิงทำไม ชีวิตมีความสุขดีแล้ว ลั่นเลือกคนถูก 3

โดย ล่าสุด นุ่น ออกมาเผยเรื่องนี้ว่า รูปเป็นแบบนั้นจริงๆ ทุกวันนี้ ตัวเองทำงานของตัวเอง ทำทุกอย่าง ไม่เคยไปพาดพิงถึงใคร ให้ไปถามกันเองดีกว่ามาพาดพิงถึงเราทำไม ยอมรับว่าไม่สบายใจ เพราะตอนนี้ก็มีความสุขมีครอบครัวที่ดี และเลือกคนถูก ส่วน ต๊อด ปิติ สามี ไม่น่าจะได้ดู แต่ก็มีคนส่งอะไรมาให้มากมาย แต่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร

นุ่น ไม่สบายใจ เขตต์ ขุดอดีต ถามพาดพิงทำไม ชีวิตมีความสุขดีแล้ว ลั่นเลือกคนถูก 4

นุ่น ไม่สบายใจ เขตต์ ขุดอดีต ถามพาดพิงทำไม ชีวิตมีความสุขดีแล้ว ลั่นเลือกคนถูก 5

“ต้องถามเขาว่าพาดพิงทำไม ถามว่าซีเรียสไหม ไม่สบายใจมากกว่า เราทำงานของเรามา ไม่เคยไปพาดพิงถึงใคร ทำด้วยตัวเอง ไม่รู้จะตอบยังไง ให้คนที่ดูตัดสินดีกว่า ชีวิตตอนนี้ นุ่นมีความสุขมาก ไม่อยากอ้างอิงถึงใคร เพราะไม่มีประโยชน์ในชีวิตนุ่นอยู่แล้ว แล้วแต่ความคิดเห็นแต่ละบุคคล ตอนนี้นุ่นมีความสุข มีครอบครัวที่ดี ที่สำคัญ เราเลือกคนถูก” นางเอกดังกล่าว

วันนี้เป็นไงบ้าง มารับฟรีโบนัส200บาทเพื่อลองเสี่ยงโชคกันเถอะ เพิ่มเพื่อน

นุ่น ไม่สบายใจ เขตต์ ขุดอดีต ถามพาดพิงทำไม ชีวิตมีความสุขดีแล้ว ลั่นเลือกคนถูก 8

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ มีคนนำภาพ สาวนุ่น ไปใช้ ประกอบโพสต์ว่า “คนมีบุญส่วนใหญ่จะมีลูกยาก ส่วนคนมีบุญมากจะไม่มีลูก” ซึ่งสาวนุ่น แจ้งว่า “กรุณาลบรูปนุ่น ออกไปด้วยนะคะ อย่าเอานุ่นเข้าไปเกี่ยวข้อง กับบทความด้วย ขอบคุณค่ะ” โดย นุ่น บอกว่า เกรงคนจะเข้าใจผิด การจะทำอะไรน่าจะอยู่ในขอบข่าย ไม่อยากให้ละเมิดสิทธิ์กัน

cr.เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ช่อง3