ฮาลั่น! เจมส์-จิรายุ เผย แคปชั่น เรียกว่าเป็นสไตล์ ไม่ได้อ่อย ผมเน้นฮา 1
ฮาลั่น! เจมส์-จิรายุ เผย แคปชั่น เรียกว่าเป็นสไตล์ ไม่ได้อ่อย ผมเน้นฮา 2

ฮาลั่น! เจมส์-จิรายุ เผย แคปชั่น เรียกว่าเป็นสไตล์ ไม่ได้อ่อย ผมเน้นฮา

ทำอะไรก็เป็นที่สนใจของใครหลายๆ คนอยู่เสมอ สำหรับพระเอกหนุ่ม  ที่จะมาพร้อมคำคม แคปชั่นเด็ดๆอยู่ตลอด งานนี้ก็ได้ให้สัมภาษณ์ในงาน THAILAND GALA PREMIERE “SPIDER-MAN: FAR FROM HOME” ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน เผื่อแฟนคลับจะหายข้องใจว่าไม่ได้มีปัญหาความรักใช่ไหม ถึงได้โพสต์อ่อยเบอร์ใหญ่ขนาดนี้

คนแซวว่าแคปชั่นเราอ่อยตลอด?
“จริงๆแล้วแรกๆผมไม่รู้จะโพสต์แคปชั่นอะไรไง เราก็อยากจะลงรูปให้แฟนๆได้หายคิดถึงกัน แต่บางที   ขี้เกียจลงบ้างอะไรบ้างก็หายๆไป เขาก็บ่นกัน แล้วทีนี่มีรูป แต่ไม่มีแคปชั่น ผมก็เลยเริ่มต้นจากตรงนั้นเป็นต้นมา แคปชั่มผมก็เลยดูมหัศจรรย์ไปมาก”

เจมส์-จิรายุ
มีแต่ความห่วงใย

คิดเอง ออกมาจากใจเราเลยไหม?
“ตอนแรกผมไปกอปปี้จากที่เขาใช้ๆกันบ่อย หลังๆเราก็เริ่มจับหลักได้แล้ว ว่าจะลงคำไหนเพื่อจะไปต่อคำไหน ก็เริ่มคิดเอง ก็เลยสนุก”

คนสงสัยแคปชั่นเราจะอ่อยใคร?

ฮาลั่น! เจมส์-จิรายุ เผย แคปชั่น เรียกว่าเป็นสไตล์ ไม่ได้อ่อย ผมเน้นฮา 3

กลายเป็นคนเจ้าบทเจ้ากลอนไปเลย?
“วันนี้ผมคิดมาแล้วว่าผมจะเขียนอะไร วันนี้ผมจะยิงใย…ไม่เอาอ่ะ เขิน(หัวเราะ) ไปดูในไอจีแล้วกัน นี่คิดมาตั้งแต่ซ้อมแล้วว่าวันนึ้ผมมายิงใย มันต้องมีอะไรที่ห่วงใยถึงคุณแล้วแหละ อะไรแบบนี้ คือเวลาจะลงแต่ละรูปนี่ก็ต้องมาคิดอะไรอย่างนี้ก่อน แรกๆคิดยาก เดี๋ยวนี้ชิลแล้ว ขึ้นคำอะไรมาผมก็ต่อได้ ก็สนุกๆกันตอนนี้ผมก็เริ่มเซียนแล้วครับ ผมอยากให้ทุกคนมากดไลค์ผม ไลค์ผมจะได้เยอะๆครับ(ยิ้ม)”

เจมส์-จิรายุ
ผมเอาเฮฮา

มีใครส่งข้อความมาถามไหมว่าเจมส์อ่อยใคร?
“ไม่มีแน่นอนครับ เราแค่สร้างสีสันเฉยๆ ไม่ได้เลี่ยนแต่จะออกแนวหมั่นไส้มากกว่า ไม่มีใครห้ามไม่ให้อ่อย พี่ๆในวงการหลายคนก็เข้ามาแซว แล้วเขาก็เริ่มทำตามผมกันแล้วนะครับ แคปชั่นก็มีการประกวดกันนิดหน่อย พี่บอยก็ทำตามผมแล้วนะครับ”

เจมส์-จิรายุ
ไม่ได้อ่อย

บอยเขาตั้งแคปชั่นอย่างนั้นได้เพราะเขาโสด นี่คนเลยมองว่าเจมส์ยังไง?

ฮาลั่น! เจมส์-จิรายุ เผย แคปชั่น เรียกว่าเป็นสไตล์ ไม่ได้อ่อย ผมเน้นฮา 6

บางแคปชั่นมันเหมือนว่าเราโสดแล้ว?
“ผมไม่รู้หรอก ผมหาคำอะไรโยงได้ผมก็โยงไปเรื่อยๆ ไม่มีเจตนาจะสื่ออะไรถึงเขาเลยครับ แค่สร้างแคปชั้นฮาๆเฉยๆ”

เจมส์-จิรายุ
อย่าจ้องนาน

เขาว่าไงกับแคปชั่นของเรา?
“แฟนคลับมีมองบนบ้าง อะไรว่ะ ส่วนเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร มันเป็นความสุข ความสนุกของผมเฉยๆเราเน้นสร้างความเฮฮาครับ เราต้องสร้างสีสันเพราะในชีวิตเราทำงานกันเครียดแล้วมาเจออะไรแบบนี้จะได้อมยิ้มกันบ้าง”

ขอบคุณรูปภาพ : jirayu_jj

เพิ่มเพื่อน