‘ไม่ต้องรักษาแล้ว’ สาวขายประกัน ป่วยซึมเศร้า เขียนจม.ลา ก่อนดิ่งชั้น12 ห้างดังดับ 1
ป่วยซึมเศร้า

‘ไม่ต้องรักษาแล้ว’ แม่ค้า วัย 45 ป่วยซึมเศร้า เขียนจม.ลา แม่ ก่อนดิ่งชั้น 12 ห้างดังดับสยอง! คนเห็นเหตุการณ์เผยขึ้นมาชั้น 12 ก่อนถอดรองเท้าดิ่งห้าง

ป่วยซึมเศร้า / เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 30 มิ.ย. ร.ต.อ.หญิงสุพรรณา ดิษเจริญ รองสว.(สอบสวน) สน.พญาไท รับแจ้งเหตุหญิงตกที่สูงหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ถ.เพชรบุรี ขาเข้า แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ พร้อมแพทย์เวรรพ.รามาธิบดี เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่หน้าห้างชั้น 1 ประตู 3 พบศพ น.ส.เขริกา อายุ 45 ปี ชาวคลองสาน กทม. อาชีพขายประกันชีวิต แต่บางครั้งจะมาช่วยน้องขายเสื้อผ้าแถวตลาดอินทรา อีกทั้งยังป่วยเป็นโรคซึมเศร้า สภาพศพนอนคว่ำหน้า ใส่เสื้อลายน้ำตาลดำ กางเกงยีนส์ขาสั้น กะโหลกศีรษะแตก แขนขาผิดรูป ที่บริเวณชั้น 12 พบรองเท้าแตะสีดำ และที่ศพผู้ตายจดหมายลาตายว่า “ป้า แม่ ไม่ต้องรักษาต่อแล้วนะ ขอจากไปอย่างสงบ รัก” เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

‘ไม่ต้องรักษาแล้ว’ สาวขายประกัน ป่วยซึมเศร้า เขียนจม.ลา ก่อนดิ่งชั้น12 ห้างดังดับ 4

สอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ ให้การว่าก่อนเกิดเหตุ ช่วงเวลาประมาณ 09.50 น. ผู้ตายเดินออกมาจากลิฟต์ชั้น 12 จากนั้นเดินลัดมาที่บริเวณระเบียงดังกล่าว ก่อนจะถอดรองเท้าแล้วตัดสินใจกระโดดลงมา ทั้งนี้พบว่าผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้าจึงก่อเหตุดังกล่าว

วันนี้เป็นไงบ้าง มารับฟรีโบนัส200บาทเพื่อลองเสี่ยงโชคกันเถอะเพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้า อาจเป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินใจดังกล่าว ทั้ง นี้เจ้าหน้าที่จะได้นำส่งศพส่งสถาบันนิติเวช และประสานญาติมารับศพตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

‘ไม่ต้องรักษาแล้ว’ สาวขายประกัน ป่วยซึมเศร้า เขียนจม.ลา ก่อนดิ่งชั้น12 ห้างดังดับ 5