ตำนานเตือนลิเวอร์พูลต้องคว้าบิ๊กเนมเพื่อสู้แมนซิตี้ 1

ตำนานเตือนลิเวอร์พูลต้องคว้าบิ๊กเนมเพื่อสู้แมนซิตี้

เรย์ คลีเมนซ์ อดีตยอดผู้รักษาประตูระดับตำนานของลิเวอร์พูล ออกโรงเตือนต้นสังกัดเก่าควรใช้เงินซื้อผู้เล่นชั้นนำเข้ามาในช่วงซัมเมอร์นี้เพื่อต่อสู้กับแมนฯซิตี้ ไล่ล่าแชมป์พรีเมียร์ลีก สมัยแรก

    ลิเวอร์พูลเข้าป้ายเป็นรองแชมป์พรีเมียร์ลีกโดยมีแต้มห่างแมนฯซิตี้เพียงหนึ่งคะแนนเท่านั้น และถึงแม้ทีมจะโชว์ฟอร์มได้ดี เก็บได้ 97 คะแนนแต่ก็ยังไม่ดีพอที่จะคว้าแชมป์ลีกสูงสุดเป็นครั้งแรกในรอบ 29 ปี 

    โดยในตลาดซัมเมอร์นี้ หงส์แดง เพิ่งได้ตัวเซปป์ ฟาน เดน เบิร์ก แนวรับดาวรุ่งชาวดัตช์ด้วยค่าตัว 1.3 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 50.5 ล้านบาท แต่ในความรู้สึกของคลีเมนซ์ ก็ยังเชื่อว่ามันยังไม่เพียงพอต่อการลุ้นแชมป์ลีกเพราะแมนฯซิตี้ก็ต้องยกระดับทีมตัวเองด้วยเช่นกัน "ในเรื่องนี้ ลิเวอร์พูลและเจอร์เก้น คล็อปป์ รู้ดีกว่าใครๆ – คุณต้องพยายามทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม จริงอยู่ที่ปีที่แล้วพวกเขาทำผลงานได้ยอดเยี่ยม แต่ก็ยังจบแค่ที่สอง ซึ่งผมก็เชื่อว่าซิตี้ก็ต้องพัฒนาทีมขึ้นด้วยเช่นกัน"

    "สำหรับลิเวอร์พูลก็ต้องยกระดับตัวเองขึ้นมา พวกเขาต้องซื้อผู้เล่นเขามาเพื่อถีบตัวเองให้สู้กับแมนฯซิตี้ได้ – 97 คะแนนและแพ้เกมเดียว มันเป็นเรื่องน่าเหลือเชื่อที่ได้ที่สองมา แต่ผมก็ดีใจนะที่พวกเขาได้แชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก"

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
ตำนานเตือนลิเวอร์พูลต้องคว้าบิ๊กเนมเพื่อสู้แมนซิตี้ 2
ตำนานเตือนลิเวอร์พูลต้องคว้าบิ๊กเนมเพื่อสู้แมนซิตี้ 3