หลุด!เชลซีเผลอยืนยันคว้าโควาซิชร่วมทีมแบบถาวร 1

หลุด!เชลซีเผลอยืนยันคว้าโควาซิชร่วมทีมแบบถาวร

แอพพลิเคชั่นของ เชลซี เผลอเปิดเผยว่าเซ็นสัญญาแบบถาวรกับ มาเตโอ โควาซิช แล้ว โดยก่อนหน้านี้เชื่อกันว่าค่าตัวของเขาอยู่ที่ 45 ล้านปอนด์

    เชลซี ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผลอยืนยันถึงการคว้าตัว มาเตโอ โควาซิช กองกลางชาวโครเอเชียมาร่วมทัพแบบถาวรผ่านทางแอพพลิเคชั่นของพวกเขา ทั้งที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการยังไม่ได้พูดถึงเรื่องนั้นเลย

 

หลุด!เชลซีเผลอยืนยันคว้าโควาซิชร่วมทีมแบบถาวร

 

    "สิงโตน้ำเงินคราม" ได้ตัว โควาซิ. มาร่วมทัพด้วยสัญญายืมตัว ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาก็มีข่าวลือว่าพวกเขาจะคว้าแข้งดีกดรีทีมชาติโครเอเชียมาร่วมทีมแบบถาวรด้วยค่าตัว 45 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,845 ล้านบาท) โดยถึงแม้ เชลซี จะโดนโทษห้ามลงทะเบียนแข้งหน้าใหม่ในตลาดซื้อ-ขายนักเตะ ช่วงซัมเมอร์นี้ กับเดือนมกราคม ปีหน้า แต่รายของ โควาซิช พวกเขาสามารถทำแบบนั้นได้ จากการที่เคยลงทะเบียน โควาซิช เป็นนักเตะของทีมด้วยสัญญายืมตัวเมื่อช่วงซัมเมอร์ ปีก่อน

    ทั้งนี้ ไม่นานมานี้ "เดอะ ฟิฟท์ สแตนด์" (The Fifth Stand) แอพพลิเคชั่นอย่างเป็นทางการของ เชลซี ได้ลงบทสัมภาษณ์ของ โควาซิช ซึ่งที่น่าแปลกใจก็คือในบทสัมภาษณ์นั้นมันมีการใส่ประโยคเอาไว้ด้วยว่า "หลังจากที่ได้ย้ายมาอยู่ในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ แบบถาวร ภายหลังทำผลงานได้ดีในตอนที่ เชลซี ยืมตัวมาจาก เรอัล มาดริด วันนี้เราจึงได้มาคุยกับ มาเตโอ โควาซิช"

 

หลุด!เชลซีเผลอยืนยันคว้าโควาซิชร่วมทีมแบบถาวร

หลุด!เชลซีเผลอยืนยันคว้าโควาซิชร่วมทีมแบบถาวร 2

 

    นอกจากนี้ ในคำให้สัมภาษณ์ของ โควาซิช แข้งวัย 25 ปี ยังบอกเองว่าเขาเป็นนักเตะ เชลซี แบบถาวรแล้ว "มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมมากๆ ที่ได้เซ็นสัญญากับ เชลซี ทั้งตอนแรกในรูปแบบยืมตัว และตอนนี้ในแบบถาวร นี่เป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยม ผมมีเพื่อนร่วมทีมที่สุดยอด และเราก็เล่นกันด้วยสไตล์ที่ดี ผมดีใจมากๆ ที่ได้อยู่ที่นี่ต่อไป และภูมิใจสุดๆ ที่ได้เป็นนักเตะของ เชลซี"

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
หลุด!เชลซีเผลอยืนยันคว้าโควาซิชร่วมทีมแบบถาวร 3