แฟนแมนยูแต่งเพลงให้วาน-บิสซาก้า-แอบเหน็บแข้งปัจจุบัน 1

แฟนแมนยูแต่งเพลงให้วาน-บิสซาก้า-แอบเหน็บแข้งปัจจุบัน

หลังจากที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ประกาศซิว อารอน วาน-บิสซาก้า แบ็กขวาดาวรุ่งแบบเป็นทางการ เหล่าสาวก “ปีศาจแดง” ก็ดีใจสุดขีดจนแต่งเพลงให้เขา แต่ดันจิกกัด แอชลี่ย์ ยัง ไปด้วย ทั้งที่อีกฝ่ายยังเป็นนักเตะของทีมอยู่

    แฟนบอลบางส่วนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่งเพลงให้ อารอน วาน-บิสซาก้า แบ็กขวาคนใหม่ของทีม โดยที่เหน็บ แอชลี่ย์ ยัง ไปด้วย

    แบ็กขวาเป็นตำแหน่งที่แฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด อยากให้ทีมรักทำการแก้ไขมานานแล้ว หลังจากที่บางนัด "ปีศาจแดง" ต้องใช้งาน ยัง ในตำแหน่งดังกล่าว และแข้งวัย 33 ปีก็มักจะทำผลงานได้น่าผิดหวัง จนทำให้ทีมได้ผลการแข่งขันแย่ตามไปด้วย

แฟนแมนยูแต่งเพลงให้วาน-บิสซาก้า-แอบเหน็บแข้งปัจจุบัน 3

    ท้ายที่สุด แมนฯ ยูไนเต็ด ก็แก้ไขปัญหานั้นด้วยการจ่ายเงินรวม 50 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,050 ล้านบาท) เพื่อดึง วาน-บิสซาก้า มาจาก คริสตัล พาเลซ ซึ่งสาวก แมนฯ ยูไนเต็ด หลายคนก็ดีใจมากๆ จนออกมาแต่งเพลงให้เขา แต่ก็ยังพาดพิงถึง ยัง ด้วย ทั้งที่อดีตแข้ง แอสตัน วิลล่า ยังเป็นนักเตะของทีมอยู่

    สำหรับเพลงดังกล่าวมีเนื้อร้องว่า "1 (เล่นพ้องเสียงระหว่างคำว่า วัน ที่แปลว่า 1 กับคำว่า วาน ในนามสุกลของ วาน-บิสซาก้า) บิสซาก้า, 2 บิสซาก้า, 3 บิสซาก้า, 4 ไม่ต้องมี แอชลี่ย์ ยัง เป็นแบ็กขวาอีกแล้วโว้ย"

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200