สยอง! ถอยรถเข้าบ้าน สาวเป็นศพติดล้อทุรน น้องช็อก พี่พูดไม่คิดคำลาสุดท้าย 1
สยอง! ถอยรถเข้าบ้าน สาวเป็นศพติดล้อทุรน น้องช็อก พี่พูดไม่คิดคำลาสุดท้าย 2

สยอง! ถอยรถเข้าบ้าน สาวเป็นศพติดล้อทุรน น้องช็อก พี่พูดไม่คิดคำลาสุดท้าย

เหตุสลดเกิดขึ้น เมื่อเวลา 06.45 น. วันที่ 30 มิถุนายน 2562 พ.ต.ท.วิจิตร ศรีตะชัย สารวัตรเวรสอบสวน สภ.โคกตูม อ.เมือง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถทับคนเสียชีวิตที่ริมถนนสายโคกตูม-มะนาวหวาน บริเวณหน้าบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 2 ต.โคกตูม อ.เมือง จ.ลพบุรี จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.พระนารายณ์มหาราช และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุมีญาติและชาวบ้านมุงดูอยู่จำนวนหนึ่งบริเวณประตูรั้วเหล็กทางเข้าบ้านซึ่งเป็นทางลาดชัน พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน วก – 8092 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่โดยที่เครื่องยนต์ยังติดอยู่ ในรถยังเปิดแอร์ และเครื่องเสียงเอาไว้ ตรวจสอบภายในรถพบว่ารถมีการเข้าเกียร์ ถอยหลังคาเอาไว้ ทางเจ้าหน้าที่ฯ จึงได้นำเอาก้อนหินไปหนุนล้อเอาไว้ เพื่อไม่ให้รถถอยหลังได้อีก

สยอง! ถอยรถเข้าบ้าน สาวเป็นศพติดล้อทุรน น้องช็อก พี่พูดไม่คิดคำลาสุดท้าย 3

สยอง! ถอยรถเข้าบ้าน สาวเป็นศพติดล้อทุรน น้องช็อก พี่พูดไม่คิดคำลาสุดท้าย 4

จากการตรวจสอบที่ใต้ท้องรถบริเวณล้อหลังด้านซ้าย พบร่างนางสาวดวงเดือน โพธิ์ไพงาม อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 211/22 หมู่ที่ 4 ต.บางไผ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี ถูกล้อหลังทับศีรษะคาติดล้ออยู่ในสภาพมีบาดแผลที่ใบหน้า เลือดไหลนองพื้น ที่มือขวาผู้ตายยังกำกุญแจที่ใช้ล็อกประตูบ้านเอาไว้ ซึ่งจากการชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6-7 ชั่วโมง

จากการสอบถามนางกัญญา อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นน้องสาวผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนและพี่สาวมีอาชีพขายก๋วยเตี๋ยว เมื่อช่วงค่ำญาติและพี่สาวได้เดินทางมาหาตนที่บ้าน จึงได้ทำอาหารกินกัน จนเวลาประมาณ 5 ทุ่ม ทางพี่สาวได้ขอตัวกลับบ้านพักที่ตำบลโคกตูม โดยบอกกับตนว่ากลับแล้วนะ พรุ่งนี้จะได้ทำงานต่อ

โดยผู้ตายได้ขับรถและพักอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวเพียงคนเดียว และตนก็ไม่ได้ติดต่อกับพี่สาวอีกเลย จนกระทั่งช่วงเช้ามีชาวบ้านโทรไปบอกว่าพี่สาวถูกรถทับเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งไม่คิดว่าจะเป็นคำลาครั้งสุดท้ายของพี่สาว

สยอง! ถอยรถเข้าบ้าน สาวเป็นศพติดล้อทุรน น้องช็อก พี่พูดไม่คิดคำลาสุดท้าย 7

ทั้งนี้ทางสารวัตรเวรสอบสวน ได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานและได้สอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้อง และพยานผู้ที่เห็นเหตุการณ์ รวมถึงญาติผู้เสียชีวิต ซึ่งจากการสันนิษฐานในเบื้องต้นคาดว่าผู้ตายคงจะจอดรถโดยที่ไม่ได้ดึงเบรกมือ หรือเข้าเกียร์ว่างเอาไว้ ในจังหวะที่เดินไปเปิดประตู โดยที่ไม่ทันระวัง รถได้ถอยมาทับร่าง จนได้รับบาดเจ็บ ดิ้นทุรนทุราย โดยที่ไม่มีใครเห็นและช่วยเหลือได้ ก่อนเสียชีวิตสลด ทางสารวัตรเวรได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้กับทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ นำส่งชันสูตรเพิ่มเติมที่โรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราชอีกครั้ง ก่อนที่จะได้มอบร่างให้กับญาตินำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป