รูนี่ย์ยกฟานกัลโค้ชเจ๋งสุดที่เคยร่วมงาน-แย้มนำคำสอนมาปรับใช้ในอนาคต 1

รูนี่ย์ยกฟานกัลโค้ชเจ๋งสุดที่เคยร่วมงาน-แย้มนำคำสอนมาปรับใช้ในอนาคต

เวนย์ รูนี่ย์ ออกโรงยกย่องหลุยส์ ฟาน กัล ว่าเป็นโค้ชที่ดีที่สุดที่ตนเคยร่วมงานด้วย โดยชื่นชมในรายละเอียดแท็กติคการวางแผน ซึ่งตัวเองไม่เคยเจอเจ้านายแบบนี้มาก่อนในชีวิต พร้อมแย้มอีกว่าหากในอนาคตได้เป็นผู้จัดการทีมก็อยากจะเป็นเหมือนฟาน กัลอีกด้วย

    รูนี่ย์ ย้ายออกจากแมนฯยูไนเต็ดเมื่อปี 2017 โดยตัวเขาและฟาน กัล เคยร่วมงานเป็นระยะสั้นๆระหว่างปี 2014-16 แต่ผลงานโดยรวมของกุนซือดัตช์ไม่เป็นที่ประทับใจนักจนถูกปลดออกไปเมื่อปี 2016 อย่างไรก็ตามช่วงระยะเวลาดังกล่าว ปีศาจแดงภายใต้การทำงานของฟานกัล ก็ยังสามารถคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ มาครองได้

    โดยตลอดอาชีพของรูนี่ย์ ผ่านการทำงานกับโค้ชที่มีฝีมือทั้งเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน และฟาบิโอ คาเปลโล่ ในทีมชาติอังกฤษ แต่อดีตกองหน้ากัปตันทีมปีศาจแดง เผยว่า ฟานกัล คือโค้ชที่ตนคิดว่าเก่งที่สุดที่เคยร่วมงานด้วย  "100% เลยว่า ฟาน กัล คือโค้ชที่ดีที่สุดที่ผมเคยทำงานด้วย – แท็คติก วิธีการดำเนินการ การเตรียมตัวและความใส่ใจในรายละเอียด ทั้งหมดที่เขามีมันน่าทึ่งมากๆ ผมชื่นชมเขาจริงๆ ในชีวิตผมไม่เคยเจอใครแบบนี้มาก่อน"

    อย่างไรก็ตาม รูนี่ย์ ก็ยอมรับว่าความสัมพันธ์ของเขากับกุนซือดัตช์ ไม่ได้ราบรื่นนัก แต่ตนก็จะนำสิ่งดีๆที่ฟาน กัลสั่งสอนนำมาปรับใช้เผื่อในอนาคตตัวเองจะทำงานหน้าที่เป็นโค้ชบ้าง "ตัวฟาน กัลเองก็รู้ดีว่าการทำงานของเขามันยากสำหรับผู้เล่น และเราก็ได้คุยเรื่องนี้เป็นอย่างดี – ผมเสียใจนะที่มันสิ้นสุดลง แต่สิ่งหนึ่งที่ผมได้จากเขามากๆเลยคือคำสั่งสอนที่เขามอบให้ ซึ่งผมจะนำไปใช้ในวันที่ผมทำงานในอาชีพผู้จัดการทีม"

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
รูนี่ย์ยกฟานกัลโค้ชเจ๋งสุดที่เคยร่วมงาน-แย้มนำคำสอนมาปรับใช้ในอนาคต 2
รูนี่ย์ยกฟานกัลโค้ชเจ๋งสุดที่เคยร่วมงาน-แย้มนำคำสอนมาปรับใช้ในอนาคต 3