ชลบุรีส่งแข้งเก๋าสู้หวังเผด็จศึกจ่าฝูงบุรีรัมย์ 1

ชลบุรีส่งแข้งเก๋าสู้หวังเผด็จศึกจ่าฝูงบุรีรัมย์

”โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ กุนซือชลบุรี เอฟซี ส่งพวกเก๋าเกม ธีรเทพ วิโนทัย, ดัสกร ทองเหลา, วิทยา หมัดหลำ, มงคล นามนวด หวังเผด็จศึกบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงที่มาเยือน ในเกมไทยลีก1ประจำวันที่ 30 มิ.ย.2562

    การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019 เลกสอง ประจำวันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย. 62 ที่สนามชลบุรี สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น. ''ฉลามชล'' ชลบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 10 ที่มี 18 แต้มจาก 15 นัด เปิดบ้านรับมือ ''ปราสาทสายฟ้า'' บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 1 ที่มี 32 แต้มจาก 15 นัด 

    "โค้ชเตี้ย" สะสม พบประเสริฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของชลบุรี เอฟซี เผยถึงเกมดังกล่าวว่า ''นัดนี้เราต้องพร้อมเต็มที่ หลังจากที่เราทุ่มเงินไปมาก ตอนนี้ต้องพร้อมแล้ว และเราคงไม่มีการเสริมทีมอีกแล้ว ผมมองว่าเราเอาเงินไปดึงผู้เล่นที่มีประสบการณ์ และจำเป็นเข้ามาแล้ว ตอนนี้ก็พร้อมที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้วครับ''

    ''ผมเฉยๆ กับเรื่องการดึงนักเตะอายุเยอะมาร่วมทีมนะ ด้วยเม็ดเงินที่เราจ้างเขา ผมว่าที่อื่นจ้างเขาไม่ได้นะ ผมชื่นชมนักเตะหลายๆ คนอย่าง "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย, วิทยา หมัดหลำ, มงคล นามนวด หรือ ดัสกร ทองเหลา เขายอมลดเงินเพื่อมาเล่นกับเรา ตอนนี้ผมอาจจะเป็นโค้ชที่มีความสุขที่สุดในโลกคนหนึ่งก็ได้"

    ด้าน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ผู้มาเยือน เกมนี้จะได้ ฮาจิเมะ โฮโซกาอิ กลับมาจากโทษแบน ส่วน จักรพันธ์ แก้วพรม, สุเชาว์ นุชนุ่ม ยังรอเช็กฟิต ส่วนตัวใหม่ นาสเซอร์ บาราซิท รอดูหน้างานว่าจะพร้อมหรือไม่ 

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
ชลบุรีส่งแข้งเก๋าสู้หวังเผด็จศึกจ่าฝูงบุรีรัมย์ 2
ชลบุรีส่งแข้งเก๋าสู้หวังเผด็จศึกจ่าฝูงบุรีรัมย์ 3