"โค้ชอั๋น"เปิดใจจากญี่ปุ่นหลังดูเกมเชียงใหม่หวิดน็อคทีมเก่า 1

"โค้ชอั๋น"เปิดใจจากญี่ปุ่นหลังดูเกมเชียงใหม่หวิดน็อคทีมเก่า

ควันหลงเกมเปิดหัวเลกสอง ไทยลีก 2019 ซึ่ง เชียงใหม่ เอฟซี เปิดบ้านเสมอ สมุทรปราการ ซิตี้ ไปแบบสุดมันส์ 2-2 พร้อมกับมีฝั่งละ 1 ใบแดง เมื่อวันที่ 29 มิ.ย.ที่ผ่านมา

    ล่าสุด "โค้ชอั๋น" สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือคนใหม่ "พยัคฆ์ล้านนา" ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวผ่านทางไลน์ระหว่างเรียน โปร ไลเซนส์ ที่ประเทศญี่ปุ่น ว่า"เสียดายที่เรามีแค่แต้มเดียว เพราะผมเองปั้นทีมเยือน (สมุทรปราการ ซิตี้) มากับมือ ทำให้รู้ว่าอะไรคือจุดแข็งหรือจุดอ่อนบ้าง แต่ต้องขอขอบคุณน้องๆ ทุกคนที่ช่วยกันเล่นเป็นอย่างดี พยายามเรียนรู้เพื่อเข้าใจในแท็คติก อีกทั้งต้องยกเครดิตผลงานการแข่งขันในเกมนี้ให้กับ "โค้ชวอ"วรวุฒิ วังสวัสดิ์  ซึ่งคุมซ้อมมาตลอดในช่วงที่ผ่านมา เพราะเราจะคุยกันตลอดในเรื่องโปรแกรมซ้อมทุกวัน ตั้งแต่ที่ผมมาเรียนโปรไลเซนส์"
 
    ทั้งนี้ "โค้ชอั๋น"จะเข้ามากุมบังเหียนทีมดังแดนเหนือหลังรับมือ เอสซีจี เมืองทองฯ วันที่ 12 ก.ค.62 เพราะต้องรอกลับมาจากการเรียนโปร ไลเซนต์ โมดูล 2 ที่ญี่ปุ่น ในวันที่ 13 ก.ค.62 เสียก่อน หลังจากในวันที่ 29 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทั้งคณะยกพลไปชมเกม เจ ลีก 2019 ซึ่ง ธีราทร บุญมาทัน ลงสนามให้ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ออกไปเยือน เอฟซี โตเกียว จ่าฝูง ก่อนแพ้ไป 2-4

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
"โค้ชอั๋น"เปิดใจจากญี่ปุ่นหลังดูเกมเชียงใหม่หวิดน็อคทีมเก่า 2
"โค้ชอั๋น"เปิดใจจากญี่ปุ่นหลังดูเกมเชียงใหม่หวิดน็อคทีมเก่า 3