ตราดเซฟงบ!อาจปล่อยว่างเสริมทัพโควตาเอเชีย 1

ตราดเซฟงบ!อาจปล่อยว่างเสริมทัพโควตาเอเชีย

”ช้างขาวจ้าวเกาะ” ตราด เอฟซี เซฟงบประมาณ อาจไม่เซ็นนักเตะโควตาเอเชีย ”นายกวิเชียร ทรัพย์เจริญ” ระบุ มี 3 ทีเด็ด “วงศกร-ธัชนนท์-เจนรบ” เข้าฝักอยู่แล้ว บางทีโควตาเอเชียอาจไม่จำเป็นแล้ว

    ความเคลื่อนไหวของทีมน้องใหม่ฟอร์มแรง ''ช้างขาวจ้าวเกาะ'' ตราด เอฟซี ที่แม้จะเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดเมืองไทยได้เป็นครั้งแรกในปี 2019 โดยก่อนหน้านี้ได้ยกเลิกการเซ็นสัญญากับ โดมินิค ตัน ปราการหลังทีมชาติมาเลเซียในตำแหน่งโควตาอาเซียนไปแล้ว เนื่องจากตำแหน่งเซนเตอร์ฮาล์ฟคู่เดิมค่อนข้างลงตัวอยู่แล้ว

    ล่าสุดมีความคืบหน้าว่าฝ่ายบริหารทีมนำโดย วิเชียร ทรัพย์เจริญ ประธานที่ปรึกษาตราด เอฟซี อาจไม่เซ็นนักเตะใหม่ในตำแหน่งโควตาเอเชียที่ล่าสุดมีทยอยเข้ามาทดสอบฝีเท้ากันอย่างมากมาย โดนในเลกแรกที่ผ่านมา ตราด เอฟซีไม่มีผู้เล่นในตำแหน่งโควตาเอเชียใช้งาน หลังจากที่ได้ส่งตัว คิม คยอง-มิน คืนให้กับชลบุรี เอฟซี 

    เบื้องต้นมีรายงานว่า ฝ่ายบริหารนำโดย วิเชียร ทรัพย์เจริญ พร้อมด้วยผู้ฝึกสอนอย่าง พยงค์ ขุนเณร กุนซือใหญ่ ยังไม่มีการเลือกตัวนักเตะโควตาเอเชียที่เข้ามาทดสอบฝีเท้า และตอนนี้ได้แยกย้ายกันกลับไปแล้ว โดยเฉพาะกองกลางจากญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ 

    ทั้งนี้ทางด้าน วิเชียร ทรัพย์เจริญ ประธานที่ปรึกษาตราด เอฟซี ยังให้ความเห็นว่า ตำแหน่งแดนกลางตอนนี้มี 3 ประสานที่ลงตัว ทั้ง วงศกร ชัยกุลเทวินทร์, ธัชนนท์ นคราวงศ์ รวมถึงหน้าต่ำอย่าง เจนรบ สำเภาดี ที่เป็น 3 มิดฟิลด์ตัวหลัก อีกทั้งยังมี พิชิตย์ ใจบุญ , เกรียงไกร พิมพ์รัตน์ , เสกสิทธิ์ ศรีใส ฯลฯ ซึ่ง ''นายกวิเชียร'' เผยในที่ประชุมบอร์ดบริหารว่า ''กองกลางโควตาเอเชียอาจจะไม่จำเป็นกับทีมตราดในช่วงนี้หรือเปล่า'' 

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
ตราดเซฟงบ!อาจปล่อยว่างเสริมทัพโควตาเอเชีย 2
ตราดเซฟงบ!อาจปล่อยว่างเสริมทัพโควตาเอเชีย 3