อดีตเพื่อนร่วมทีมวาน-บิสซาก้าโพสต์ชีวิตต่างกันคนละขั้ว 1

อดีตเพื่อนร่วมทีมวาน-บิสซาก้าโพสต์ชีวิตต่างกันคนละขั้ว

ชาร์ลี รีส์ อดีตแข้งเยาวชนของ คริสตัล พาเลซ โพสต์แอบบเอาฮาถึงสถานการณ์ที่ต่างกันของตนกับ อารอน วาน-บิสซาก้า ว่าที่ดาวเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมระบุ ไม่ได้แค้นที่อีกฝ่ายกำลังไปได้สวยเลย

    ชาร์ลี รีส์ อดีตนักเตะเยาวชนของ คริสตัล พาเลซ ที่เคยเล่นร่วมกับ อารอน วาน-บิสซาก้า โพสต์ข้อความแบบติดตลกถึงชีวิตที่ต่างกันในตอนนี้ของตนกับอีกฝ่ายที่เป็นว่าที่แบ็กขวาคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

    แมนฯ ยูไนเต็ด บรรลุขัอตกลงกับ พาเลซ ในการดึงตัว วาน-บิสซาก้า ไปร่วมทีมได้แล้ว ด้วยค่าตัวในเบื้องต้นที่ 45 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,845 ล้านบาท) พร้อมกับค่าโบนัสตามผลงานที่แข้งวัย 21 ปีทำได้อีก 5 ล้านปอนด์ (ประมาณ 205 ล้านบาท) ขณะที่ดาวเตะชาวอังกฤษก็จะได้ค่าเหนื่อยราว 80,000 ปอนด์ (ประมาณ 3.28 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์

    ทั้งนี้ วาน-บิสซาก้า ถือเป็นนักเตะที่มาจากอะคาเดมี่ของ พาเลซ และในช่วงนั้นเขาก็เคยร่วมงานกับ รีส์ ด้วย แต่สถานการณ์ของทั้งคู่ต่างกันลิบลับ เพราะตอนนี้ชายวัย 19 ปี กำลังพยายามที่จะทำอาชีพเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวเท่านั้น ตรงกันข้ามกับ วาน-บิสซาก้า ที่กำลังจะฟันเงินก้อนโต

    รีส์ ซึ่งเคยโดนอาการบาดเจ็บเล่นงานหลายต่อหลายครั้งจนเคยอดเล่นนานถึง 2 ปีนั้น โพสต์ภาพตอนที่ทั้งตัวเองและ วาน-บิสซาก้า อยู่กับทีมเยาวชนของ พาเลซ ลงบน ทวิตเตอร์ เครือข่ยาสังคมออนไลน์ชื่อดัง พร้อมกับพิมพ์ข้อความว่า "หนึ่งใน 2 คนนี้กำลังจะเซ็นสัญญากับ ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์ ส่วนอีกคนเพิ่งเติมน้ำมันให้รถของเขาด้วยเงินแค่ 5 ปอนด์ (ประมาณ 205 ล้านบาท)"

อดีตเพื่อนร่วมทีมวาน-บิสซาก้าโพสต์ชีวิตต่างกันคนละขั้ว 2

    รีส์ ให้สัมภาษณ์กับ พีเอ สำนักข่าวดังของอังกฤษด้วยว่าตนไม่ได้รู้สึกเคียดแค้น วาน-บิสซาก้า เลย พร้อมบอกว่ามันสื่อให้เห็นว่าทุกคนมีโอกาสประสบความสำเร็จถ้าเกิดทำงานอย่างขยันขันแข็ง "มันเป็นเรื่องดีนะที่ได้เห็นว่าคุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จด้ถ้าคุณพยายามอย่างหนัก หลายคนทึกทักเอาเองว่าผมแค้นที่เขาไปได้สวยแบบนี้ แต่ที่จริงแล้วมันทำให้เกิดความคิดที่ว่าถ้าคุณทำงานหนัก คุณก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้ ถ้าให้ยอมรับตามตรงผมก็ต้องบอกว่าผมเองจำเรื่องราวเกี่ยวกับ วาน-บิสซาก้า ไม่ได้มากนักหรอก ผมจำนักเตะที่อายุพอๆ กับเขาได้บ้าง เพราะเขาอายุเยอะกว่าผม 2 ปี แต่ผมก็ไม่ได้เจอเขามากนัก"

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
อดีตเพื่อนร่วมทีมวาน-บิสซาก้าโพสต์ชีวิตต่างกันคนละขั้ว 3