แข้งแมนยูสะดุ้ง!แฟนผีตัวจิ๋วเปิดใจสุดเดือด 1

แข้งแมนยูสะดุ้ง!แฟนผีตัวจิ๋วเปิดใจสุดเดือด

แก๊ง “สไปซ์ บอย” มีสะดุ้ง หลังนักข่าวสาวสัมภาษณ์แฟนบอลตัวน้อย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกี่ยวกับผู้เล่นที่เขาชื่นชอบ โดยงานนี้เจ้าหนูใจเด็ดพูดแบบไม่เกรงใจว่า ไม่ชอบแข้งคนไหนเลยในทีมชุดปัจจุบัน เพราะห่วยแตกยกก๊วน

    บรรดานักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คงได้สะดุ้งกันยกใหญ่หากได้ยินแฟนบอลตัวน้อย "ผีแดง" ที่ออกมาแสดงความเห็นกับนักข่าวช่องไอทีวี สื่อดังในอังกฤษ ว่าไม่มีนักเตะคนไหนของ "เร้ด เดวิลส์" ที่ตนประทับใจ เพราะขุมกำลังที่มีอยู่ในทีมโคตรห่วยแตก

 

แข้งแมนยูสะดุ้ง!แฟนผีตัวจิ๋วเปิดใจสุดเดือด

 

    ผู้สื่อข่าวหญิงรายหนึ่งได้จ่อไมค์สัมภาษณ์เด็กน้อยในขณะที่กำลังฝึกซ้อมฟุตบอล โดยเธอยิงคำถามเด็ดเกี่ยวกับความชื่นชอบสโมสรลูกหนังในเมืองผู้ดี แต่งานนี้เจ้าหนูคนดังกล่าวได้แสดงความเห็นที่เผ็ดร้อนจี๊ดจ๊าดชนิดที่หากนักเตะ "ปีศาจแดง" คนนั้นได้ฟัง คงต้องหน้าซีด และพิจารณาผลงานของตัวเอง

    จากบทสัมภาษณ์นักข่าวสาวได้ยิงคำถามว่าเด็กน้อยคนนี้ว่า "อนาคตหนูอยากเป็นสตาร์ฟุตบอลหรือเปล่า ?" เด็กตอบว่า "หวังว่าจะเป็นแบบั้น" จากนั้นเหยี่ยมขาวก็ถามต่อไปว่า "หนูชื่นชอบทีมไหน ?" เขาตอบว่า "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" และทีเด็ดก็มาถึงเมื่อเธอถามว่า "แล้วหนูชื่นชอบนักเตะคนไหนเป็นพิเศษ ?" เด็กน้อยตอบแบบไม่เกรงใจว่า "ไม่มีเลยครับ พวกเขาห่วยแตกยกทีม"

 

แข้งแมนยูสะดุ้ง!แฟนผีตัวจิ๋วเปิดใจสุดเดือด 2
แข้งแมนยูสะดุ้ง!แฟนผีตัวจิ๋วเปิดใจสุดเดือด

 

    ก่อนที่เธอจะตบท้ายด้วยคำถามเบาๆ สบายๆว่า "แล้ว โอเล่ ล่ะ…หนูชื่นชอบโอเล่ ไหม ? เขาตอบได้น่ารักมากว่า "แน่นอนครับ เขาเป็นตำนาน" โดยหลังจากคลิปสัมภาษณ์ดังกล่าวถูกนำไปเผยแพร่ในสื่อสังคมออนไลน์เพียงไม่นานก็กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกอินเตอร์เน็ต เรียบร้อย

    ทั้งนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ทำผลงานได้น่าผิดหวังมากๆ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา เนื่องจากพวกเขาจบเพียงแค่อันดับ 6 ในตารางพรีเมียร์ลีก ส่งผลให้พลาดโอกาสไปโลดแล่นในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้า  และต้องไปดวลแข่งเกม ยูฟ่า ยูโรปา ลีก แทน

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
แข้งแมนยูสะดุ้ง!แฟนผีตัวจิ๋วเปิดใจสุดเดือด 3