อาเล็ก ธีรเดช ผวา! เจอ หมอเจี๊ยบ ลลนา เมาจัด จับปล้ำทำเมีย 1
อาเล็ก ธีรเดช ผวา! เจอ หมอเจี๊ยบ ลลนา เมาจัด จับปล้ำทำเมีย 2

– พระเอกหนุ่มตี๋ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ออกปากบอกเล่นละครกับผู้หญิงมาไม่เคยกลัวใครเท่า หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ อีกแล้ว หลังจากที่ทั้งคู่ต้องเข้าฉากด้วยกันในละคร “หนี้รักในกรงไฟ” จะเป็นฉากอะไรนั้น วันนี้มีภาพเบื้องหลังมาให้ได้ดูกัน

  • อ่านข่าว – ‘อาเล็ก’พลิกบู๊คู่‘แพท’ละคร‘หนี้รักในกรงไฟ’
อาเล็ก ธีรเดช ผวา!
อาเล็ก พา หมอเจี๊ยบ ในสภาพเมา มานอนที่บ้าน

ฉากนี้เป็นตอนที่ มาร์ค (อาเล็ก) พา เหมยฮัว (หมอเจี๊ยบ) ที่เมามาก กลับมาค้างที่บ้านของตัวเอง หลังจากดูแลเปลี่ยนเสื้อผ้าให้แล้ว เหมยฮัวที่เมามากเห็นมาร์คเป็นสาวสวยเลยจับปล้ำซะเลย

อาเล็ก ธีรเดช ผวา!
หมอเจี๊ยบ เห็น อาเล็ก เป็นผู้หญิง

โดยฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านแถวๆ คลองหลวง ซึ่งเป็นฉากที่สนุกครึกครื้นมาก เนื่องด้วยฉากที่จะถ่ายวันนี้เป็นฉากที่หมอเจี๊ยบจะได้จับอาเล็กปล้ำทำเมีย งานนี้ พี่นาย สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร ผู้กำกับฯ จัดหนักให้เจี๊ยบกับอาเล็กได้เล่นกันเต็มที่

อาเล็ก ธีรเดช ผวา!
หมอเจี๊ยบ หื่นใส่

งานนี้เอาแค่ซ้อมอาเล็กก็ออกตัวแล้วว่าทั้งกลัวทั้งเขินแทน ตอนหมอเจี๊ยบจับปล้ำเหมือนกำลังจะถูกข่มขืนยังไงยังงั้น ที่สำคัญเหมือนถูกเพื่อนผู้ชายด้วยกันเองปล้ำอีกตะหาก เพราะ. จนอาเล็กต้องร้องขอชีวิตกันเลยจ้า

อาเล็ก ธีรเดช ผวา! เจอ หมอเจี๊ยบ ลลนา เมาจัด จับปล้ำทำเมีย 3

อาเล็ก ธีรเดช ผวา!
จับ อาเล็ก ถอดเสื้อผ้า

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์  ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
ซักซ้อมกันสนุกสนานไปพอหอมปากหอมคอก็ได้เวลาถ่ายจริงซะที หลังจากอาเล็กจัดการหมอเจี๊ยบที่เมาหนักให้นอนลงได้ ก็มานั่งหอบ แต่ยังไม่ทันได้หายเหนื่อย หมอเจี๊ยบที่หลับไปแล้วก็เด้งตัวตื่นขึ้นมา พร้อมกับทำหน้ากรุ้มกริ่มขั้นสุด ก่อนจะหันหน้าไปยิ้มหวานให้อาเล็กและรวบกอดลงนอน พร้อมกับกระโดดขึ้นคร่อมทันที

อาเล็ก ธีรเดช ผวา!
มามะ ขอจูบหน่อย

อาเล็กตกใจพยายามปัดป้องเรียกสติ แต่หมอเจี๊ยบกำลังเมาได้ที่ ไม่ฟังอะไรทั้งนั้น จับอาเล็กถอดเสื้อ พอเห็นเนื้อขาวจั๊วะ ก็ยิ่งได้อารมณ์ ยิ่งเห็นก็ยิ่งเร้าใจ พยายามก้มซุกไซร้ แต่อาเล็กไม่ยอมง่ายๆ เอามือยันไว้ ไม่งั้นได้เสียจูบให้หมอเจี๊ยบแน่ๆ

งานนี้อาเล็กจะรอดตัวไปจากความหื่นของหมอเจี๊ยบได้อย่างไรต้องติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “หนี้รักในกรงไฟ” วันเสาร์ที่ 29 มิ.ย.นี้ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33 HD

อาเล็ก ธีรเดช ผวา! เจอ หมอเจี๊ยบ ลลนา เมาจัด จับปล้ำทำเมีย 6

ขอบคุณไอจี lekteeradetch , jeab_lalana