ลูกสาวสยบข่าวลือ! ‘นพดล ดวงพร’ยังมีชีวิต ศิริราชผ่าก้อนเนื้อในสมองออกแล้ว 1
ลูกสาวสยบข่าวลือ! ‘นพดล ดวงพร’ยังมีชีวิต ศิริราชผ่าก้อนเนื้อในสมองออกแล้ว 2

ลูกสาวสยบข่าวลือ! ‘นพดล ดวงพร’ยังมีชีวิต ศิริราชผ่าเอาก้อนเนื้อในสมองออกแล้ว

จากกรณีมีกระแสข่าวลือ “นพดล ดวงพร” ศิลปินอาวุโสแดนอีสาน เจ้าของวงดนตรีลูกทุ่งพูดอีสาน “เพชรพิณทอง” ผู้บุกเบิกดนตรีเครื่องสาย “พิณ” ถิ่นแดนอีสานจนโด่งดังไปทั่วโลก และเจ้าของวลี “เฮ็ดในสิ่งที่เชื่อ เชื่อในสิ่งที่เฮ็ด” จากบทภาพยนต์เรื่อง 15 ค่ำ เดือน 11 ที่ทำให้คว้ารางวัลผู้แสดงนำชายยอดเยี่ยม รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 12 ประจำปี 2545 ได้เสียชีวิต ซึ่งมีการแชร์ข่าวในโลกโซเชี่ยล ทำให้บรรดาดาราศิลปินและประชาชนแห่แสดงความเสียใจจำนวนมาก

โดยเรื่องนี้ วันที่ 28 มิ.ย. อรนุช โกศัลวัฒน์ บุตรสาว “นพดล ดวงพร” เปิดเผยว่า ข้อเท็จจริงคุณพ่อยังมีชีวิตอยู่ เพียงแต่กำลังอยู่ในการขั้นตอนการรักษาตัวในความดูแลของแพทย์ ร.พ.ศิริราช โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 18 มิ.ย.ที่ผ่านมา คุณพ่อเข้ารับการรักษาตัวที่ร.พ.สรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี ด้วยอาการอ่อนแรง แล้วตรวจพบก้อนเนื้อในสมองข้างซ้าย

เพิ่มเพื่อน

ลูกสาวสยบข่าวลือ! ‘นพดล ดวงพร’ยังมีชีวิต ศิริราชผ่าก้อนเนื้อในสมองออกแล้ว 5

“ทางครอบครัวได้ปรึกษากับคณะแพทย์แล้ว จึงได้ย้ายคุณพ่อมารักษาที่ร.พ.ศิริราช เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. และเข้ารับการผ่าตัดเมื่อวันที่ 26 มิ.ย. เวลา 17.00 น. ซึ่งการผ่าตัดเป็นไปด้วยดี ขณะนี้คุณพ่ออยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด โดยต้องเฝ้าสังเกตอาการ เพื่อวางแผนการรักษาต่อไป ขอขอบคุณทุกท่าน และทุกกำลังใจที่ส่งมาให้คุณพ่อและครอบครัว หากมีความคืบหน้าอย่างไร ครอบครัวจะแจ้งให้ทราบต่อไป”

อ่านข่าว ยังแข็งแรงดีอยู่! “นพดล เพชรพิณทอง”โต้ข่าวป่วยหนัก ไม่ต้องบริจาคเงิน-จัดคอนเสิร์ตช่วย(คลิป)