เชียงรายฯตั้ง''คาร์ลอส''นั่งผอ.ฝ่ายเทคนิค 1

เชียงรายฯตั้ง''คาร์ลอส''นั่งผอ.ฝ่ายเทคนิค

สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด แถลงการณ์แต่งตั้ง คาร์ลอส เอดูอาร์โด้ ปาร์เรร่า เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในเลกสอง ฤดูกาล 2019 หลังจากที่เชียงใหม่ เอฟซี เพิ่งประกาศแยกทางกับเขาไม่นาน

    คาร์ลอส เอดูอาร์โด้ ปาร์เรร่า  เริ่มต้นการทำงานในตำแหน่งโค้ชเมื่อปี 2005 ที่สมาพันธ์ฟุตบอลบราซิล ด้วยการเป็นโค้ชฟิตเนสให้กับทีมชาติบราซิล รุ่นอายุไม่เกิน 15 กับ 17 ปี และรับงานโค้ชฟิตเนสให้กับทีมดังๆ อย่าง ฟลูมิเนเซ่ ต่อมาในปี 2006 รับงานผู้ช่วยโค้ชที่ประเทศมาเลเซีย กับทีม M.P.P.J และผู้ช่วยโค้ชที่อู่ฮั่น กวางจู, ปี 2010 คาร์ลอสเป็นหนึ่งในทีมสตาฟฟ์ของ คาร์ลอส อัลแบร์โต้ ปาร์เรร่า (ซึ่งพาทีมชาติบราซิลคว้าแชมป์โลก 1994) กับการคุมทีมชาติแอฟริกาใต้ ชุดฟุตบอลโลก 2010 ต่อมาเป็นผู้ช่วยโค้ชให้กับทีมในระดับเซเรีย บี ที่ประเทศบราซิลในอีกหลายๆ ทีม จนกระทั่งในปี 2016 ได้รับแต่งตั้งให้คุมทีมแบบเต็มตัวเป็นครั้งแรกในสหรัฐอเมริกากับทีมลาสเวกัส ยูไนเต็ด

    ก่อนจะเดินทางมายังประเทศไทยในปี 2017 โดยรับตำแหน่งผู้ช่วยโค้ชให้กับ อเล็กซานเดอร์ กามา และในปีเดียวกันได้พาเชียงราย ซิตี้ ซึ่งแต่เดิมอยู่ในไทยลีก 4 ก่อนจะเลื่อนชั้นสู่ในไทยลีก 3 ได้สำเร็จ, ปี 2018 เขาได้ย้ายเข้ารับตำแหน่งโค้ชให้กับเชียงใหม่ เอฟซี ที่เล่นอยู่ในไทยลีก 2 ก่อนจะพาเชียงใหม่ เอฟซี เลื่อนชั้นมาเล่นในลีกสูงสุด ไทยลีก 1 ได้สำเร็จในปี 2019 จากนั้นเลกสองได้ย้ายกลับมายังถิ่นสิงห์ สเตเดี้ยม ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค เพื่อนำประสบการณ์มายกระดับและพัฒนาอะคาเดมี่ต่อไป

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
เชียงรายฯตั้ง''คาร์ลอส''นั่งผอ.ฝ่ายเทคนิค 2
เชียงรายฯตั้ง''คาร์ลอส''นั่งผอ.ฝ่ายเทคนิค 3