เปิ้ล ไอริณ เผยเหตุโพสต์สั่งเสีย-แบ่งมรดก เคยวิญญาณหลุดจากร่าง 3 ครั้ง - ข่าวสด 1
เปิ้ล ไอริณ เผยเหตุโพสต์สั่งเสีย-แบ่งมรดก เคยวิญญาณหลุดจากร่าง 3 ครั้ง - ข่าวสด 2

เปิ้ล ไอริณ เผยเหตุโพสต์สั่งเสีย-แบ่งมรดก เคยวิญญาณหลุดจากร่าง 3 ครั้ง

เปิ้ล ไอริณ / หลังทำเอาหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ สำหรับดาราสาวสุดแซ่บ เปิ้ลไอริณ ศรีแกล้ว ที่ออกมาโพสต์สั่งเสียในไอจี จนทำเอาแฟนๆ หลายคนอดเป็นห่วง

ล่าสุด เปิ้ลไอริณ เปิดใจถึงเรื่องนี้ในงานธรรมะจัดสรร จักรวาลจัดเรียง ว่าเหตุผลที่โพสต์แบบนี้ เพราะเคยถอดกายละเอียดออกจากกายหยาบมาแล้วถึง 3 ครั้ง ซึ่งหากวันหนึ่งหลับไปแล้วไม่ตื่นขึ้นมา อยากให้ทุกคนช่วยทำตามคำสั่งเสีย

ทำพินัยกรรมสั่งเสียไว้ในอินสตาแกรม?
“จริงๆ แล้วไม่มีอะไรเลย คนที่ตามอินสตาแกรมเปิ้ลปกติจะเห็นเปิ้ลแชร์แบ่งปันสิ่งของอยู่แล้ว แจกของใช้ต่างๆ ของเปิ้ล คือเรามีความรู้สึกว่าเราเป็นคนที่ค่อนข้างจะเห็นคุณค่าของของทุกอย่างที่เราซื้อมา ตัวเปิ้ลเองก็หามาด้วยน้ำพักน้ำแรงของเรา มันเลยรู้สึกว่ามันมีค่าสำหรับเรา วันหนึ่งเปิ้ลเดินเข้าไปในห้องเก็บกระเป๋า มองไปมองมาเราก็รวบรวมราคาดู รวมไปรวมมามันซื้อรถได้เลยนะ”

มูลค่ากระเป๋าและของต่างๆ ของเราเยอะขนาดไหน
“วันนั้นที่นับรวมๆ กันแล้วเกือบ 2 ล้าน ชาแนล 6 ใบ แอร์เมส 2 ใบ ซึ่งมันซื้อบ้านได้เลยนะ แต่เพื่อนเปิ้ลที่เปิ้ลคบอยู่รอบตัวไม่มีใครเห็นว่ามันมีประโยชน์เลย เลยคิดว่าถ้าวันหนึ่งมันเป็นของที่มีมูลค่ากับใครหลายๆ คนแล้วเอาไปประมูลกันแล้วได้เงินก้อนนั้น เปิ้ลอยากให้พี่ๆ นักข่าวช่วยจัดการเลย ฝากทุกคนไว้เลยนะคะ”

เปิ้ล ไอริณ เผยเหตุโพสต์สั่งเสีย-แบ่งมรดก เคยวิญญาณหลุดจากร่าง 3 ครั้ง - ข่าวสด 3

ไม่ทำเป็นพินัยกรรมจริงจังไว้เลยล่ะ ?
“มีค่ะ หลังจากที่เราโพสต์ข้อความนั้นเราก็โทรไปคุยกับทนายว่าเปิ้ลมีเจตนารมณ์แบบนี้ช่วยจัดการให้เปิ้ลด้วย”

มีเหตุการณ์อะไรที่ทำให้เราคิดมาถึงจุดนี้ ?
“เอาจริงๆ เปิ้ลกลัวคนจะว่าเปิ้ลเพี้ยนนะคะ ตัวเปิ้ลเองเคยมีประสบการณ์ถอดกายละเอียดออกจากกายหยาบของตัวเองมาแล้ว 3 ครั้ง เปิ้ลเคยไปทอล์กโชว์รายการหนึ่งมาด้วย เราเคยถอดจิตขนาดที่ว่าเราไปหาผู้จัดการเราที่ตอนนั้นเราอยู่โรงพยาบาล แล้วตอนนั้นเราก็เอ๊ะทำไมเราถึงอยู่ที่โรงพยาบาล 3 ครั้งมาแล้วที่เปิ้ลหลับไปเฉยๆ แล้วเปิ้ลก็ตื่นขึ้นมา เลยรู้สึกว่าจริงๆ คนเราการตายมันไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัว มองว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา แต่เรื่องที่มันไม่ปกติก็คือเราสร้างสินทรัพย์ที่มันฟุ่มเฟือยเยอะแยะมากมายเลย แต่เราไม่รู้ว่าเราจะจัดการมันยังไงเวลาที่เราไม่อยู่แล้วเท่านั้นเอง”

วันนี้เป็นไงบ้าง มารับฟรีโบนัส200บาทเพื่อลองเสี่ยงโชคกันเถอะ เพิ่มเพื่อน

เปิ้ล ไอริณ เผยเหตุโพสต์สั่งเสีย-แบ่งมรดก เคยวิญญาณหลุดจากร่าง 3 ครั้ง - ข่าวสด 6

เราไม่ได้ฝัน ?
“มันเกิดขึ้นจริงๆ ถึง 3 ครั้งมาแล้วในชีวิต สาบานได้ เปิ้ลไม่ได้โกหก ครั้งแรกเปิ้ลหลับไป ตื่นขึ้นมาแล้วเห็นตัวเองนอนอยู่ เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ปราณบุรี เปิ้ลไปทำบุญและโชว์ตัว ตอนประมาณตี 3-4 เรารู้สึกว่าตัวเราลอยขึ้นไปจนติดเพดานเราก็ตกใจ ก็เลยได้เห็นตัวเราเองตอนอยู่ที่เตียง เราก็ตกใจ เราก็พยายามดันตัวเองเพื่อกลับมาที่ตัวเองใหม่ พอกลับมาได้เราก็ตกใจ รีบลงไปที่ล็อบบี้ เราไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ประมาณช่วงตี5 เขาสแตนบายนักแสดงเพราะจะมีการตักบาตรพระ 100 รูป เนื่องจากเป็นวันขึ้นปีใหม่ ผู้จัดการเปิ้ลก็อยู่ เราก็ถามว่าทำไมเรามารอตั้งแต่ตีสามครึ่ง ก็บอกเขาว่าเรารู้สึกเหมือนถอดออกมาจากของตัวเองได้”

“ครั้งที่ 2 เกิดขึ้นในวันปีใหม่ในปีถัดไป แล้วยังมามีครั้งที่ 3 อีก จนเรารู้สึกว่ามันเป็นเรื่องปกตินะกับการที่เกิดขึ้น สิ่งที่เราต้องการคือเราอยากจะฝากฝังสิ่งที่เรามีอยู่เท่านั้นเอง เปิ้ลมองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับเปิ้ลมันปกติ ด้วยเปิ้ลเป็นคนสวดมนต์ไหว้พระทุกคืนมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว นั่งสมาธิมาตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันไม่เคยเว้นสักคืนเลย เราปฎิบัติมาอย่างนี้ แล้วเราก็ศึกษามาอย่างละเอียดแล้วว่า คนเราสามรถแยกกายละเอียดออกจากกายหยาบได้ มันเป็นเรื่องปกติ”

อ่านข่าว เปิ้ลไอริณโพสต์เป็นนัย-สั่งเสีย เผยความตั้งใจสุดท้าย หากไม่มีชีวิตอยู่แล้ว