โอ๊ต ปราโมทย์ ยันไม่ใช่คนที่ ไอซ์ ศรัณยู พูดถึง แจงอีกฝ่ายไดเร็กต์มาเคลียร์แล้ว 1
โอ๊ต ปราโมทย์ ยันไม่ใช่คนที่ ไอซ์ ศรัณยู พูดถึง แจงอีกฝ่ายไดเร็กต์มาเคลียร์แล้ว 2

โอ๊ต ปราโมทย์ ยันไม่ใช่คนที่ ไอซ์ ศรัณยู พูดถึง แจงอีกฝ่ายไดเร็กต์มาเคลียร์แล้ว

ปราโมทย์ ปาทาน
ปราโมทย์ ปาทาน

วันที่ 28 มิ.ย. ที่ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส นักร้องอารมณ์ดี โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ให้สัมภาษณ์ระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต WHITEHAUS #3 TIME TRAVELERS CONCERT ยืนยันตนเองไม่ใช่คนที่ ไอซ์ ศรัณยู กล่าวถึงหลังนักร้องหนุ่มทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ถึงโลกโซเชียลฯ ที่ใช้ถ้อยคำรุนแรงและหยาบคาย แต่กลับมีคนชื่นชอบ พร้อมขอบคุณที่หลายคนยังจิ้นกับ แพท ณปภา คุณแม่อารมณ์ดี

ถามถึงเรื่องที่ ไอซ์ ศรัณยู โพสต์ตั้งข้อสงสัย ที่ว่าทำไมคนถึงชื่นชอบคนที่หยาบคาย หลายคนโยงว่าด่าเราหรือเปล่า?
“เห็นมีคนแท็กมาหาผม และรู้ว่าไอซ์ก็ไม่ได้ด่าเรา จริงๆ ก็ไม่ได้มีอะไร ผมกับไอซ์ก็เจอกันบ่อย เจอกันตามงาน ตามรายการต่างๆ เขาก็น่ารักกับเราเสมอ ยังชวนเราไปเที่ยวอยู่เลย ไอซ์เป็นคนเที่ยวเก่ง”

ตอนที่เห็นไอซ์โพสต์ไปแบบนั้นคนก็ไปโฟกัสว่าเป็นเราเลย?
ผมไม่ได้ใช้คำหยาบคายเพื่อด่าคนอื่น ผมใช้คำหยาบคายกับเพื่อนสนิท ในรายการอาจจะดูหยาบจริง แต่เวลาผมเจอพี่เจอใครผมก็มีสัมมาคารวะ ผมไม่เคยไปพูดจาไม่ดีใส่ ครอบครัวหรือคนใกล้ตัวก็พูดดี”

ซีเรียสไหมที่คนติดภาพว่าเราเป็นคนหยาบคาย?
“มันลบไม่ได้หรอกครับ ถ้าผมลงทวิตเตอร์แล้วบอกว่าต่อไปนี้ผมจะพูดเพราะ จะมีคนตามมาด่าผมอีกว่าผมปลอม เพราะมันเป็นภาพไปแล้ว ตั้งแต่เด็กผมยังไม่เคยทะเลาะกับแม่เลยนะ ทะเลาะหนักสุดผมก็จะร้องไห้ ผมจะไม่เถียงเพราะผมเคารพและรักแม่มาก”

โอ๊ต ปราโมทย์ ยันไม่ใช่คนที่ ไอซ์ ศรัณยู พูดถึง แจงอีกฝ่ายไดเร็กต์มาเคลียร์แล้ว 3

คิดว่าภาพลักษณ์ของตัวเองทำให้คนมองแบบนี้หรือเปล่า?
“คิดว่ามันเป็นอาชีพดีกว่าครับ เป็นเหมือนหัวโขนที่เราสวมเอาไว้ แต่คนใกล้ตัวเขาก็รู้ว่าเราเป็นคนยังไง ต่อให้คนอื่นที่ไม่ใช่ผมที่เขาพูดหยาบคายในโซเชียล เขาก็มีอีกมุมที่ดีเสมอ อาจจะชอบทำบุญทำทาน เป็นคนดีก็ได้ เพราะฉะนั้นอย่าตัดสินคนที่ด้านเดียว ส่วนตัวผมก็อย่างที่บอกว่าไม่ซีเรียส ผมชิน เวลาขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์เมื่อไหร่ ทุกคนจะทักมาหาผมว่าโดนอีกแล้ว วันนี้พีอาร์เดินมาบอกว่าจะมีนักข่าวมาสัมภาษณ์ ผมก็คิดแล้วว่าเป็นเรื่องอะไรอีก ไปทำอะไรมาหรือเปล่า ถึงขนาดจะต้องเช็กทวิตเตอร์เลย มันจะทำให้เราระวังตัวเองมากขึ้น อย่างเช่นไม่หยาบคายมากเกินไปในโซเชียล”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์  ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หัวใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
“ว่างมากเลยครับ โสดสนิท”

โอ๊ต ปราโมทย์ ยันไม่ใช่คนที่ ไอซ์ ศรัณยู พูดถึง แจงอีกฝ่ายไดเร็กต์มาเคลียร์แล้ว 6

แต่คนก็ยังจิ้นเรากับแพทหนักมาก?
“ยังจะตอบเหมือนเดิม เพราะฉะนั้นก็จะยืนยันคำเดิมว่าผมก็จะดูแลทั้งแพททั้งเรซซิ่งให้ดีที่สุด จะขอเป็นลุงคนนึงหรือว่าเป็นเพื่อนที่ดี เราก็จะบอกเขาว่าถ้าต้องการความช่วยเหลือ หรือลูกต้องการอะไรก็ให้บอก เรซซิ่งอยากร้องเพลงก็มาบอกเราได้เลย พอเราได้ทำรายการด้วยกันมันก็ผูกพัน เราเป็นคนรักเด็ก เรซซิ่งจะซนขนาดไหนเราก็อยู่กับเขาได้ทั้งวัน ผมใจเย็น”

โซเชียลค่อนข้างเชียร์อยู่นะ?
“แน่นอนเพราะเราก็โสด จิ้นหนักมากโอ๊ตแพท หนักกว่านั้นมีแฮชแท็กโอ๊ตกับเลขาไปแล้ว เลขาตามเราไปทุกที่จนคนจิ้นว่าทำไมสนิทกันจัง”

กลัวว่ามันจะบานปลายไหม?
“ผมไม่ได้มองว่ามันบานปลายนะผม มองว่ามันกำลังน่ารัก เป็นที่สนใจของคนอื่น กำลังดูซีรีส์ว่าพระเอกกับนางเอกมันจะได้กันอย่างไร เพราะฉะนั้นคนกำลังอิ่มเอมที่มองเราเป็นคู่จิ้น เป็นเรื่องราวดีๆ ที่เรามอบความรู้สึกดีๆ ให้กันโดยที่ไม่ได้หวังผลตอบแทน บางทีแพทก็ชอบไดเร็กต์มาว่าเสื้อตัวนี้สวย เราก็ถามเขาว่ามีอะไรหรือเปล่า เขาก็ตอบว่าไม่มีอะไร ชมเฉยๆ”

เวลาที่จิ้นกัน มีสคริปต์ไหม?
ทุกคนในกองก็จะเอ็นดูหลานด้วย ทุกคนจะรักเรซซิ่งหมด เขาเป็นเด็กน่ารัก แต่เขาเนี่ยเวลาเจอผู้หญิงไม่ได้เลยนะ เวลาหงุดหงิดมาเขาจะไม่สนผมเลย แต่พอเจอเลขาหรือเด็กในกองที่เป็นผู้หญิง เขาจะเดินเข้าไปเล่นด้วยเฉยเลย วิ่งเข้าไปหาเลย”

ขอบคุณภาพ IG : pat_napapa, oatpramote, icesarunyu