"ตราด" ล้มดีล "โดมินิค ตัน" ยัน"กาม่า" ไม่ดึง4แข้งกิเลนกลับ 1

"ตราด" ล้มดีล "โดมินิค ตัน" ยัน"กาม่า" ไม่ดึง4แข้งกิเลนกลับ

“ช้างขาวเจ้าเกาะ”ตราด เอฟซี น้องใหม่ฟอร์มแรงที่รั้งอันดับ 6 ของศึกไทยลีก2019 ที่มีความคืบหน้าเกี่ยวกับผู้เล่นใหม่ในตลาดซื้อขายช่วงพักเลก โดยฝ่ายบริหารทีม นำโดย วิเชียร ทรัพย์เจริญ ประธานที่ปรึกษาตราด เอฟซี ได้สรุปทิศทางการดึงตัวผู้เล่นใหม่ โดยล่าสุดทีมได้ยกเลิกการเซ็นสัญญากับ โดมินิค ตัน ปราการหลังทีมชาติมาเลเซียไปแล้ว 

    ก่อนหน้านี้มีข่าวที่ว่า ตราด เอฟซี เตรียมดึงตัวอดีตปราการหลังยะโฮร์ ดารุม ทักซิม เข้ามาร่วมทีมจริง แต่สาเหตุที่ต้องแยกทางกันไปก่อนที่จะมีการเปิดตัวเนื่องจากเหตุผลของผู้เล่นเกมรับของทีมได้ลงความเห็นกันว่า ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเสริมผู้เล่นใหม่ในตำแหน่งเซนเตอร์ฮาล์ฟ เนื่องจากคู่เซนเตอร์ตัวหลักอย่าง ไบฮัคกี้ ไคซาน และ นุกูลกิจ ครุฑใหญ่ จับคู่กันได้อย่างเข้าขาและรู้ใจอยู่แล้ว แถมยังมีคู่สองอย่าง ไพโรจน์ โสคำ กับ เฉลิมศักดิ์ แก้วสุขแท้ ที่โชว์ฟอร์มได้ดีอีกด้วย 

    ทั้งนี้ฝ่ายบริหารทีมตราด เอฟซีได้สรุปถึงประเด็นนักเตะที่ยืมตัวมาจากทีมร่วมลีกมาใช้งาน โดยเฉพาะ 4 ผู้เล่นของ "กิเลนผยอง"เอสซีจี เมืองทอง อย่าง นุกูลกิจ ครุฑใหญ่ , วงศกร ชัยกุลเทวินทร์ , เจนรบ สำเภาดี และ เสกสิทธิ์ ศรีใส ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า อเล็กซานเดร กาม่า กุนซือคนใหม่เอสซีจี เมืองทอง อาจดึงบางรายกลับมาในเลกสอง แต่ล่าสุด วิเชียร ทรัพย์เจริญ ประธานที่ปรึกษาตราด เอฟซี ยืนยันแล้วว่า ทั้ง 4 คนจะยังอยู่กับทีมตราด เอฟซีในเลกสอง และหากต้องการยืมตัวต่อในซีซั่นหน้า จะต้องมีการเจรจาใหม่อีกครั้ง

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
"ตราด" ล้มดีล "โดมินิค ตัน" ยัน"กาม่า" ไม่ดึง4แข้งกิเลนกลับ 2
"ตราด" ล้มดีล "โดมินิค ตัน" ยัน"กาม่า" ไม่ดึง4แข้งกิเลนกลับ 3