บิ๊กเป้ชูบรูโน่ความเป็นผู้นำสูง ยันเมืองทองพร้อมเสริมแกร่งอีก 1

บิ๊กเป้ชูบรูโน่ความเป็นผู้นำสูง ยันเมืองทองพร้อมเสริมแกร่งอีก

     “บิ๊กเป้” รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เผยพร้อมเสริมทีมอีกหากว่าโค้ช อเล็กซานเดร กาม่า ต้องการ ยืนยันทีมทำงานหนักมาตลอด มุ่งมั่นในการพา “กิเลนผยอง” กลับไปยืนยังที่ที่ควรอยู่ พร้อมแสดงความเชื่อมั่น บรูโน่ กัลโล่ สมาชิกรายล่าสุดคือแข้งคุณภาพ

     บรูโน่ อดีตกัปตันทีม ชาเวส ในลีกโปรตุเกส นับเป็นสมาชิกรายใหม่ล่าสุดของ เอสซีจี เมืองทองฯ ในเลกสอง ต่อจาก แดร์เลย์ กองหน้าแซมบ้า และ ไดสุเกะ ซาโตะ แบ๊กซ้ายทีมชาติฟิลิปปินส์ โดยเพลย์เมกเกอร์ชาวบราซิล เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมเบอร์ 88 เมื่อช่วงบ่ายวันศุกร์ 28 มิ.ย. 62 
 
     "บิ๊กเป้" เผยในงานเปิดตัวนักเตะรายล่าสุดว่า "เราทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้ เราต้องกลับไปที่ที่ควรอยู่ เราต้องกลับไปหัวตาราง และลุ้นแชมป์ เอฟเอ คัพ ตั้งแต่โค้ช กาม่า เข้ามา เราทำงานหนักมากเพื่อเซ็นผู้เล่นใหม่ที่มีศักยภาพที่ดี ดีลนี้เป็นรายล่าสุดแต่ไม่ใช่รายสุดท้าย เร็วๆ นี้จะยังมีเพิ่มอีก ซึ่งเราไม่ลังเลที่จะดึงผู้เล่นคุณภาพมาเสริมทัพในเลกสองเพื่อยกระดับทีมให้แกร่งขึ้น เราพร้อมสนองตามที่โค้ชต้องการ" 

    "บรูโน่ คือนักเตะคุณภาพ เป็นกองกลางฝีเท้าดี ประสบการณ์สูง เขาเป็นผู้เล่นที่เราติดตามดูฟอร์มมาระยะหนึ่งแล้ว เขาเคยเล่นในบราซิล ยุโรป รวมถึงกาตาร์ด้วย ที่สำคัญก่อนย้ายมา เขาเป็นกัปตันทีมให้ ชาเวส ในโปรตุเกส ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงคุณภาพ และความเป็นผู้นำของเขาได้เป็นอย่างดี เราได้ขึ้นทะเบียนเป็นผู้เล่นเรียบร้อยแล้ว พร้อมลงสนามในเกมกับพีที ประจวบ เอฟซี  ที่เราจะต้องไปเยือนในวันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย. เวลา 18.00 น.ทันที" 

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
บิ๊กเป้ชูบรูโน่ความเป็นผู้นำสูง ยันเมืองทองพร้อมเสริมแกร่งอีก 2
บิ๊กเป้ชูบรูโน่ความเป็นผู้นำสูง ยันเมืองทองพร้อมเสริมแกร่งอีก 3