นาว ไฟเขียว นิว เลิฟซีนดุเดือด ปลื้มแฟนหนุ่มลงรูปเซ็กซี่ คนแห่ชมหุ่นดี 1
นาว ไฟเขียว นิว เลิฟซีนดุเดือด ปลื้มแฟนหนุ่มลงรูปเซ็กซี่ คนแห่ชมหุ่นดี 2

นาว ทิสานาฏ ศรศึก
นาว ทิสานาฏ ศรศึก

เรียกว่าเป็นละครเรื่องแรกที่ได้เห็นพระเอก นิว วงศกร ปรมัตถากร เปลี่ยนคาแร็กเตอร์และเล่นเลิฟซีนดุเดือดใน Club Friday The Series 11 ตอน รักโกหก สบโอกาสได้เจอนางเอกหน้าหวาน นาว ทิสานาฏ ศรศึก หวานใจหนุ่มนิว ในงาน “MGC-ASIA AUTO FEST 2019” ที่ สยามพารากอน เลยต้องเข้าไปสอบถามว่ารู้สึกกับบทเลิฟซีนของแฟนหนุ่มกันซะหน่อย

ถามถึงละครของนิวที่ออกอากาศตอนนี้ เลิฟซีนดูดุเดือด?
“ได้เห็นตามโซเชียลฯ ต่างๆ แต่ก็ต้องแล้วแต่ผู้กำกับและนางเอกที่พี่เขาเล่นด้วยว่าเล่นได้มากน้อยแค่ไหน สำหรับเขา หนูไม่เคยห่วงเรื่องการแสดง”

เท่าที่ได้ดูคิดว่าเลิฟซีนดุไหม?
“มันยังมีมากกว่านั้นนะคะ(หัวเราะ) อันนี้ก็ขอให้ติดตาม ทั้งละครของพี่นิวและของนาวค่ะ ไม่เคยหวงเลย แต่ก็มีช่วงที่พี่เขาเล่นบทจูบ เขาก็บอกว่าอย่าดูนะ เขาไม่อยากให้เราดู แต่หนูไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้ว ถือว่ามันเป็นการแสดง เพราะของนาวก็มีเหมือนกัน จะได้เต็มที่ในเรื่องการแสดงทั้งสองฝ่าย ถามว่าเวลาที่เขาจะเล่นเลิฟซีนมาขอเราก่อนมั้ย ไม่ได้ขอ แต่มีบอกว่าวันนี้มีจูบนะ เราเองก็บอกเขาเหมือนกันว่าวันนี้มีฉากเลิฟซีนนะ มีฉากจูบนะ เขาก็ให้ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด”

นอกจากเซ็กซี่ในละคร ในไอจีก็เซ็กซี่?
“การกินแบบพระ ที่กินแค่ตอนเที่ยง แล้วไม่กินอีกเลย มากินอีกทีก็เที่ยงอีกวัน ซึ่งเขาทำแบบนี้ ร่างกายเขาก็ลีนขึ้น จากเมื่อก่อนเขาเป็นคนขาว เล่นกล้ามแล้วไม่ค่อยเห็น แต่อันนี้ลีนขึ้น และที่เห็นได้ชัดคือสุขภาพกาย สุขภาพใจเขาดีมาก นอนหลับสบาย ไม่ป่วย ซึ่งมันดีมาก พี่นิวก็อายุเยอะแล้ว การทำแบบนี้มันเป็นการชะลอวัย และมันเป็นตัวอย่างที่ดี เขาดีใจมาก เวลาที่เขาลงรูปไปแล้วมีคนมาถามเขาว่า พี่นิวทำอะไร ทำไมหุ่นดีขึ้น เขาดีใจที่ได้บอกว่าทำฟาสติ้ง ทำไอเอฟนะ

นาว ไฟเขียว นิว เลิฟซีนดุเดือด ปลื้มแฟนหนุ่มลงรูปเซ็กซี่ คนแห่ชมหุ่นดี 3

แต่ก็เห็นเราแอบไปคอมเมนต์เรื่องเซ็กซี่ในไอจีของนิวเหมือนกัน?
“เอะอะถอด เอะอะถอด(หัวเราะ) หนูก็แซวไปอย่างนั้นแหละ เพราะก่อนหน้านี้พี่เขาก็ถอดอยู่แล้ว เขาก็ชวนหนูให้ทำเหมือนเขา แต่หนูไม่ทำ หนูหิว ทำไม่ไหว ถามว่ามีผลต่อการไปดินเนอร์ด้วยกันมั้ย มีผล ซึ่งเวลาไปด้วยกัน พี่นิวจะฟาสต์แตก เขาจะต้องอด แต่เราหิว เขาก็ต้องกินกับเรา มันไม่ใช่ความผิดหนู เขาจะไม่กินก็ได้ ปากเขาไม่ใช่ปากเขา แต่เขาก็เป็นคนกินเอง(หัวเราะ)”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์  ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ถามถึงสัญญาช่อง 7 ของเราเหลือเยอะไหม?
ตอนนี้ผู้ใหญ่น่าจะทยอยเรียกคนใกล้หมดสัญญาคุยอยู่ ตอนนี้หนูค่อนข้างได้รับโอกาสค่อนข้างดี ดีใจที่ผู้ใหญ่ให้งานตลอด”

นาว ไฟเขียว นิว เลิฟซีนดุเดือด ปลื้มแฟนหนุ่มลงรูปเซ็กซี่ คนแห่ชมหุ่นดี 6

เรียกว่าเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆ ที่โดนเรียกใช้งานตลอด?
“ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ดีใจที่ผู้ใหญ่ยังสามารถเห็นเราเล่นได้ ทำงานต่อได้ เราก็พร้อมที่จะพัฒนาตัวเอง ดูแลตัวเองให้ดูเด็กดูสาวแบบนี้ตลอดไป แต่หนูมองว่าทุกคนมีภาษีเท่ากันหมด แต่มันขึ้นอยู่กับว่าบทเหมาะกับใคร คิวคนไหนได้ว่าจะลงละครเรื่องไหน”

มีสิทธิ์เลือกบทได้เยอะขึ้นไหม?
“ส่วนเรื่องบทปกติก็รับหมด แต่อะไรที่มันไกลตัวหนูมากๆ หรือบทที่หนูเคยรับมาเยอะแล้วก็อาจจะขอคุยบ้าง แต่ที่มันแปลกใหม่พร้อมที่จะเปิดรับเต็มที่”

พอเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆ คนจะคาดหวังเรื่องผลงานกดดันไหม?
“ไม่ได้กดดัน เราทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด บางทีเราไม่ได้กดดันที่ว่าหลายๆ คนออกไป ทำให้เราได้มาเป็นเบอร์ต้นๆ แล้วคนจะมาจับตามองที่นาว เราว่าเขาจะจับตามองที่การแสดงมากกว่า เราก็เลยพัฒนาที่การแสดงของตัวเองดีกว่าค่ะ”

ขอบคุณภาพ IG : now_tisanart, new_wongsakorn