‘เกรท-เดียร์น่า’เคมีเข้า‘ลับลวงใจ’ - เจอกันครั้งแรกในละครโรแมนติกดราม่า 1
‘เกรท-เดียร์น่า’เคมีเข้า‘ลับลวงใจ’

เกรทเดียร์น่าเคมีเข้ามาสุพลิกร้ายลับลวงใจ

– เจอกันครั้งแรกในละครโรแมนติกดราม่าลับลวงใจ ของผู้จัดปิ่นณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ ค่ายทีวีซีนฯ สำหรับพระเอกเกรทวรินทร ปัญหกาญจน์ ที่สวมบทต่อ ซีอีโอหนุ่มปากร้าย ปะทะนางเอกสาวเดียร์น่า ฟลีโปในบทหมอดีหมออายุรแพทย์จิตใจดี พร้อมมาสุ จรรยางค์ดีกุลที่พลิกร้ายครั้งแรกในบทโจ้ หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี เจ้าชู้ เจ้าเล่ห์

‘เกรท-เดียร์น่า’เคมีเข้า‘ลับลวงใจ’ - เจอกันครั้งแรกในละครโรแมนติกดราม่า 2

ร่วมด้วย น้ำหวานภูริตา(กิ๊ฟ), บัวนลินทิพย์(ตุ้ม), แคร์ฉัตร ฑริกา(นิ้ง), อู๋สมิทธิ(ซี), มิ้นท์นวินดา(แอ๋ม) ฯลฯ กำกับฯโดยฟิวส์กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล

ทั้งนี้ ผู้จัดเผยว่าถูกใจบทประพันธ์มาหลายปีแต่ไม่ได้ทำ สักที เพราะหาตัวนักแสดงไม่ได้ เนื่องจากตัวร้ายต้องเป็นระดับพระเอก โชคดีได้มาสุซึ่งเขาเชื่อใจเรา ไม่กลัวคนติดภาพร้าย แต่ก็มีการปรับจากหนังสือบ้าง ให้บทโจ้ที่มาสุเล่นมีสีสันมากขึ้น ส่วนพระเอกต่อเล่นโดยเกรทก็จะเพิ่มให้หวงน้องสาวทั้ง 3 คนมากขึ้น ตรงนี้ก็ไปขอคุณกิ่งฉัตรเจ้าของบทประพันธ์ ท่านก็บอกใส่เต็มได้เลย โดยละครเป็นเรื่องของหมอดีที่คบกับโจ้ วาดฝันถึงวันวิวาห์ แต่ทุกอย่างต้องพังเมื่อแนะนำแฟนให้เข้าทำงานที่บริษัทของกิ๊ฟเพื่อนสนิท ความใกล้ชิดบวกกับความร่ำรวยของเพื่อน รวมถึงข้อเสนอที่ยากปฏิเสธ ทำให้โจ้เลือกทิ้งนางเอก การทรยศจากคนที่ไว้ใจทำให้ชีวิตหมอดีเสียศูนย์ แต่ก็ได้หนุ่มต่อเยียวยาหัวใจ

‘เกรท-เดียร์น่า’เคมีเข้า‘ลับลวงใจ’ - เจอกันครั้งแรกในละครโรแมนติกดราม่า 3

‘เกรท-เดียร์น่า’เคมีเข้า‘ลับลวงใจ’ - เจอกันครั้งแรกในละครโรแมนติกดราม่า 4

ละครออกมาแนวไหนโรแมนติกมีอยู่แล้ว แต่เรื่องนี้จะเป็นดราม่า เรียลิสติก เป็นมนุษย์เยอะ พระเอกไม่จำเป็นต้องดี๊ดี คุยกับเกรทว่าตัวละครนี้คือมนุษย์ทั่วไป โมโหก็โมโหจริงๆ ไม่ต้องคีพความเป็นพระเอก ส่วนบทโจ้เป็นคนอยากได้อยากมี ทะเยอทะยาน แบ๊กกราวด์ดี พ่อเป็นนายพล ก็บอกให้มาสุใส่ความเป็นมนุษย์ผู้ชายที่หลงตัวเองเยอะๆ

พระนางกว่าจะลงตัวที่เกรทกับเดียร์น่า นี่ยากไหมเอาจริงๆ มีคิดไว้ล่วงหน้าอยากได้ 2 คนนี้ อยากเปลี่ยนหลายๆ อย่าง อย่างเดียร์น่าเรื่องนี้เป็นคุณหมอที่ดูเหมือนเล่นง่ายแต่ยากมาก ไม่เคยมีแฟนแล้วมีหนุ่มหล่อมาจีบ คบกันอยู่ดีๆ ผู้ชายไปแต่งงานกับเพื่อนสนิท ทั้งงงทั้งเสียใจ ส่วนเกรทที่เล่นแต่พระเอกอบอุ่น บทนี้เหมาะกับเขา เพราะในพาร์ตพระเอกมีอะไรเหล่านี้อยู่ แต่ก็มีความแข็งกร้าวด้วย ความกุ๊กกิ๊กพระเอกนางเอก จะค่อยๆ ทีละนิด จริงๆ พระเอกชอบนางเอกตั้งแต่ต้น แต่หมั่นไส้ว่าทำไมโง่ไปชอบผู้ชายอย่างโจ้ เลยจิกกัดนางเอกตลอด แต่ในความจิกกัดก็เป็นห่วง ตอนหลังนางเอกเริ่มไว้ใจ พอได้เป็นแฟนกันความกุ๊กกิ๊กก็จะเริ่มมีและเป็นในแบบที่ไม่เชย ซึ่งเกรทกับเดียร์น่าเพิ่งเจอกันครั้งแรก แต่เคมีเข้ากันมาก

‘เกรท-เดียร์น่า’เคมีเข้า‘ลับลวงใจ’ - เจอกันครั้งแรกในละครโรแมนติกดราม่า 7

‘เกรท-เดียร์น่า’เคมีเข้า‘ลับลวงใจ’ - เจอกันครั้งแรกในละครโรแมนติกดราม่า 8

แล้วความร้ายของมาสุจะขนาดไหนเชื่อว่าคนดูจะเกลียดในตอนแรกๆ เพราะจะมีทั้งความกวน หลงตัวเอง ร้าย และเลวอะไรหลายอย่าง แต่มันเป็นด้วยวัยและความหลงเหลิงในตัวเอง ก็ต้องดูว่าจุดจบจะเป็นยังไง จะคิดได้มั้ย

ส่วนสีสันตัวอื่น ผู้จัดเล่าว่าน่าจะเป็นบรรดาน้องสาวพระเอก คือ บัว เล่นเป็น ตุ้ม น้องสาวแท้ๆ ส่วน น้ำหวาน รับบท กิ๊ฟ และ แคร์ รับบท นิ้ง ลูกพี่ลูกน้องพระเอก

‘เกรท-เดียร์น่า’เคมีเข้า‘ลับลวงใจ’ - เจอกันครั้งแรกในละครโรแมนติกดราม่า 9

นอกจากความสนุกเข้มข้น ละครยังให้แง่คิดการใช้ชีวิตว่าเวลาเราอยากได้สิ่งนั้นสิ่งนี้เต็มไปหมด จริงๆ มันคือความสุขหรือเปล่า ยิ่งถ้าเห็นคนอื่นเป็นทุกข์ เรายังจะมีความสุขได้เหรอ ฉะนั้นก็ต้องกลับไปอยู่ในจุดของความเป็นคนที่มีจิตสำนึกที่ดีผู้จัดทิ้งท้าย

ติดตามชมละครลับลวงใจทุกพุธพฤหัสฯ เวลา 20.15 . ทางช่อง 3

โดย จิรณัฏฐ์ จงประสพมงคล