เจนนี่ มีน้ำตา พา ลิลลี่ เจอดราม่า - จินตหรา ไม่ติดใจ ทาบให้แต่งเพลงใหม่ให้อีก 1
เจนนี่ มีน้ำตา พา ลิลลี่ เจอดราม่า - จินตหรา ไม่ติดใจ ทาบให้แต่งเพลงใหม่ให้อีก 2

เจนนี่ มีน้ำตา พา ลิลลี่ เจอดราม่า – จินตหรา ไม่ติดใจ ทาบให้แต่งเพลงใหม่ให้อีก

ยิ่งดราม่ายิ่งดังขึ้นไปอีก เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ล่าสุด พาน้อง ลิลลี่ มาร้องเพลง “รักใหญ่ใจเบ้อเร่อ” เพลงจากละครดังเรื่อง “ไลลาธิดายักษ์” หลัง เจนนี่ แต่งเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ให้ ลิลลี่ น้องสาว ร้องจนโด่งดัง

วันนี้เป็นไงบ้าง มารับฟรีโบนัส200บาทเพื่อลองเสี่ยงโชคกันเถอะ เพิ่มเพื่อน

ก่อนจะเจอดราม่าหลังไปออกรายการเกมโชว์ดัง พูดถึงนักร้องหมอลำรุ่นใหญ่ “จินตหรา พูนลาภ” แซวเล่นกับ “คิง ก่อนบ่าย” ก่อนที่น้อง “ลิลลี่” จะทำท่าแกล้งตาย จนถูกโลกโซเชียลโยง วิจารณ์ว่า ทำตัวเทียบรุ่นพี่

เจนนี่ มีน้ำตา พา ลิลลี่ เจอดราม่า - จินตหรา ไม่ติดใจ ทาบให้แต่งเพลงใหม่ให้อีก 3

เจนนี่ มีน้ำตา พา ลิลลี่ เจอดราม่า - จินตหรา ไม่ติดใจ ทาบให้แต่งเพลงใหม่ให้อีก 4

ล่าสุด สองพี่น้อง เคลียร์ดราม่าว่า ไม่ได้มีเจตนาไม่ดี ซึ่งในรายการที่ทำไปคือการตบมุกกับ “คิง ก่อนบ่าย” ส่วนตัวไม่คิดเอาตัวเองไปเทียบกับ “หมอลำรุ่นพี่อยู่แล้ว” พร้อมเผยกระแสข่าวนี้ ทำเอาถึงกับมีน้ำตาเจนนี่ รู้สึกผิดกับ ลิลลี่ เพราะน้องอายุแค่ 15 ต้องมาเจอเรื่องแบบนี้

โดยโทรเคลียร์กับ “จินตหรา” น้องร้องหมอลำรุ่นพี่ไม่ติดใจและไม่พูดถึงเรื่องนี้เลย แถมยังทาบทามให้ เจนนี่ แต่งเพลงใหม่ให้ด้วย เพราะตั้งใจอยากแต่งเพลงผสมผสานระหว่างอีสาน-ใต้

ขณะที่ สาวเจนนี่ โพสต์เฟซบุ๊ก หลังไปออกรายการด้วยว่า “กว่าจะมีวันนี้ สู้ มากับตัวเอง ตั้งมากมายขนาดไหน #จะให้หยุดสู้ แค่คำพูดของใครต่อใคร มันเป็นไปไม่ได้หรอก” , “หนูไม่สนคนที่คิดแต่จะเหยียบ หนูสนแค่คนที่รักกัน วันหน้าจะดังไม่ดัง อย่างน้อยที่ผ่านมา หนูทำมันเต็มที่ที่สุดละ” โดยมีทั้งเพื่อนๆ นักร้อง และ แฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

เจนนี่ มีน้ำตา พา ลิลลี่ เจอดราม่า - จินตหรา ไม่ติดใจ ทาบให้แต่งเพลงใหม่ให้อีก 7

 

cr.Oneบันเทิง , เจนนี่