จับแล้วมือมีด แทงผู้รับเหมา ร่างพรุน ดับคาเก๋ง พี่สาวสาปแช่งวอนให้ประหารชีวิต 1
แทงผู้รับเหมา

รวบแล้วมือมีด แทงผู้รับเหมา ดับคาเก๋ง หลังหนีไปกบดานบ้านเช่า พี่สาวผู้ตายสาปแช่งคนร้ายขอให้ประหารชีวิต เผยน้องชายเป็นคนดีรับผิดชอบต่อครอบครัว

จากกรณีคนร้ายใช้มีดแทง นายสมหวัง สุทธิมาศ อายุ 39 ปี ชาว จ.กระบี่ อาชีพรับเหมาก่อสร้าง เสียชีวิตภายในรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า สีชมพู ทะเบียน ขจ6208 ระยอง หน้าตลาดแสงแก้ว เขตเทศบาลตำบลลำทับ จ.กระบี่ ซึ่งผู้ตายถูกแทง 4 แผล เหตุเกิดที่ถนนสายลำทับ-บางขัน ระหว่างหน้าร้านกระบี่รวมทุน-ตลาดแสงแก้ว หมู่ที่5 ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ เมื่อกลางดึกวันที่ 22 มิ.ย. ที่ผ่านมา ตำรวจออกสืบสวนเก็บรวบรวมหลักฐานพบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุ มาด้วยกันกับผู้ตาย หลังก่อเหตุหลบหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

  • อ่านข่าว : หนุ่มฉุน! ขอเงินเติมน้ำมันไม่ได้ ด่าเพื่อนร่วมงาน ก่อนถูกกระหน่ำแทง ดับสลดคาเก๋ง

แทงผู้รับเหมา / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. พ.ต.อ.กิตติพงษ์ ทองทิพย์ ผกก.สภ.ลำทับ จ.กระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ลำทับ ควบคุมตัว ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ ตามหมายจับศาลจังหวัดกระบี่ วันที่ 27 มิย.2562 ลงวันที่ 24 มิถุนายน 2562 ทราบชื่อคือ นายสมใจ อ่ำพรม อายุ 43 ปี ชาว ต.หนองกุลา อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก

พร้อมของกลาง อาวุธมีดพกพร้อมปลอกขนาดประมาณ 30 เซนติเมตร จำนวน 1 เล่ม ที่พบอยู่บนพื้นภายในห้องนอนของบ้านเช่า ในต.พรุดินนา อ.คลองท่อม กระบี่ ห่างจากจุดเกิดเหตุแค่ 10 กิโลเมตร พร้อมด้วย เสื้อเชิ้ตลายตารางสีขาว-ดำ แขนสั้น จำนวน 1 ตัว (ใส่ขณะก่อเหตุ) แขวนอยู่ที่ราวภายในห้องนอน กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน จำนวน 1 ตัว (ใส่ขณะก่อเหตุ) แขวนอยู่ที่ราวภายในห้องนอน มาสอบสวนที่สภ.ลำทับ

จับแล้วมือมีด แทงผู้รับเหมา ร่างพรุน ดับคาเก๋ง พี่สาวสาปแช่งวอนให้ประหารชีวิต 2

เจ้าหน้าที่จับกุมตัวพร้อมแจ้งข้อหา ตามหมาย กระทำความผิดอาญาฐาน “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณโดยไม่มีเหตุอันควร” นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ลำทับ เพื่อดำเนินคดี

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ว่า ผู้ตายเป็นลูกน้องมานานกว่า 1 ปี วันเกิดเหตุตนนั่งรถมาด้วย แล้วผู้ตายขอเงินค่าน้ำมันรถ และเกิดมีปากเสียงกัน ทำให้ตนโมโห ก่อนใช้มีดแทงตามตัวหลายแผลจนเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่เตรียมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป

วันนี้เป็นไงบ้าง มารับฟรีโบนัส200บาทเพื่อลองเสี่ยงโชคกันเถอะเพิ่มเพื่อน

จับแล้วมือมีด แทงผู้รับเหมา ร่างพรุน ดับคาเก๋ง พี่สาวสาปแช่งวอนให้ประหารชีวิต 5

ด้านนางอารีย์ สุทธิมาศ อายุ 48 ปี บ้านเลขที่ 67 หมู่ที่ 6 ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ ซึ่งเป็นพี่สาวผู้เสียชีวิต เมื่อทราบข่าวว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ จับคนร้ายได้แล้วก็เดินทางมาที่สภ.ลำทับ พร้อมกับสาปแช่งผู้ต้องหาขอให้ประหารหรือจำคุกตลอดชีวิต ที่ทำกับต้องชายของตน เพราะน้องชายของตนเป็นคนดีทำงานรับผิดชอบต่อครอบครัว พร้อมกับขอบคุณตำรวจที่สามารถจับผู้ร้ายได้แค่ 3 วัน