ค่าตัวมีอัพขึ้น! เผยลิเวอร์พูลต้องจ่ายเพิ่มในดีลฟานเดนเบิร์ก 1

ค่าตัวมีอัพขึ้น! เผยลิเวอร์พูลต้องจ่ายเพิ่มในดีลฟานเดนเบิร์ก

หลังจากที่ ลิเวอร์พูล ประกาศซิว เซปป์ ฟาน เดน เบิร์ก มาร่วมทัพ ล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ ก็แฉว่า “หงส์แดง” ทำเงื่อนไขกับ พีอีซี ซโวลล์ อดีตต้นสังกัดของแข้งวัย 17 ปีเอาไว้ด้วยว่าพวกเขาจะต้องจ่ายเงินให้ทีมในฮอลแลนด์เพิ่ม ถ้าหากเจ้าตัวลงเล่นครบตามจำนวนนัดที่กำหนดเอาไว้ ทำให้ค่าตัวรวมของเขาจะเป็น 4.4 ล้านปอนด์

     ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะต้องจ่ายเงินค่าตัวของ เซปป์ ฟาน เดน เบิร์ก กองหลังคนใหม่ ให้กับ พีอีซี ซโวลล์ เพิ่มอีก 3.1 ล้านปอนด์ (ประมาณ 127.1 ล้านบาท) ถ้าหากแข้งวัย 17 ปี ลงเล่นครบตามเงื่อนไขที่กำหนดเอาไว้ในสัญญา ที่จำนวน 350 นัด ตามรายงานของ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อชื่อดังของเมืองผู้ดี

    หลังจากเป็นข่าวกับปราการหลังดาวรุ่งชาวดัตช์ได้เพียงไม่กี่วัน "หงส์แดง" ก็ประกาศคว้าตัว ฟาน เดน เบิร์ก มาร่วมทัพได้สำเร็จเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยที่ ลิเวอร์พูล จ่ายค่าตัวในเบื้องต้นไป 1.3 ล้านปอนด์ (ประมาณ 53.3 ล้านบาท)

    ทั้งนี้ ถ้าหากข่าวนี้เป็นความจริงมันก็หมายความว่า ลิเวอร์พูล จะต้องเสียเงินให้ ซโวลล์ เป็นจำนวนรวม 4.4 ล้านปอนด์ (ประมาณ 180.4 ล้านบาท) โดยสัญญาระหว่าง ฟาน เดน เบิร์ก กับยอดทีมแห่งถิ่น แอนฟิลด์ จะมีผลในวันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคมนี้
 

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
ค่าตัวมีอัพขึ้น! เผยลิเวอร์พูลต้องจ่ายเพิ่มในดีลฟานเดนเบิร์ก 2
ค่าตัวมีอัพขึ้น! เผยลิเวอร์พูลต้องจ่ายเพิ่มในดีลฟานเดนเบิร์ก 3