หนูเล็ก อุ้มน้องวิน เปิดชีวิตครอบครัว ใจร้อนรักเกือบพัง อึ้งเปิดมือถือสามีเจอผู้หญิง! 1
หนูเล็ก อุ้มน้องวิน เปิดชีวิตครอบครัว ใจร้อนรักเกือบพัง อึ้งเปิดมือถือสามีเจอผู้หญิง! 2

หนูเล็ก อุ้มน้องวิน เปิดชีวิตครอบครัว ใจร้อนรักเกือบพัง อึ้งเปิดมือถือสามีเจอผู้หญิง!

อุ้ม น้องวิน ลูกชาย วัย 3 เดือน ออกรายการดัง เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ ครั้งแรก เผยเรื่องราวลึกๆ แง่มุมไม่มีใครรู้ในชีวิตคู่ หนูเล็ก ก่าก๊า พร้อมด้วย เอก เอกวุฒิ สามี โดย เอก เผยว่า ทำทุกอย่างในบ้าน แถมบอก เมียขี้บ่น บ่นมากเรื่องกิน จนทะเลาะกันหนักก็มี

เอก ยอมรับ เป็นคนติดเมีย อยากให้เขาอยู่ใกล้ๆ ถึงจะบ่นยังไง ก็ให้อยู่ในสายตา จะออกจากบ้าน ต้องไปส่งหน้าประตู รอรับเวลากลับ ให้เขารู้สึกดี เขาทำงานเหนื่อยๆ พร้อมหันไปถามเมียแบบติดตลก ชอบไหม ถ้าไม่ชอบจะได้ไม่ทำ

ส่วนเรื่องที่เมียต้องหลั่งน้ำตาเห็นรูปพริตตี้ในมือถือ หนูเล็ก เผยว่า ปกติจะไม่เช็คโทรศัพท์กันและกัน เพราะไว้ใจ วันหนึ่งบังเอิญเขาไปเข้าห้องน้ำ เลยหยิบโทรศัพท์มาเล่น ประทับใจมาก หน้าจอ เป็นรูปพ่อแม่ลูก รูปครอบครัว ซึ้งนะ เขารักเรามาก

พอเปิดเข้าไปดูรูปในเครื่อง น้ำตาแทบไหล เป็นรูปพริตตี้ล้วนๆ เอก แจงเรื่องนี้ว่า ผู้ชายนะ เห็นคนสวยๆ มือลั่นจะกดไลก์ ดันไปกดบันทึก เมื่อถามว่าถ้ามีผู้หญิงโทรมาบอก พี่ ผัวพี่หนูขอนะ หนูเล็ก จะทำยังไง เจ้าตัวบอกว่า คงสั่น ร้องไห้

หนูเล็ก อุ้มน้องวิน เปิดชีวิตครอบครัว ใจร้อนรักเกือบพัง อึ้งเปิดมือถือสามีเจอผู้หญิง! 3

หนูเล็ก อุ้มน้องวิน เปิดชีวิตครอบครัว ใจร้อนรักเกือบพัง อึ้งเปิดมือถือสามีเจอผู้หญิง! 4

ชีวิตคู่เวลาทะเลาะกันทำยังไง หนูเล็ก เผยว่า ต้องให้จบวันนั้น ถ้าข้ามวัน หนูเลิกเลย เพราะสมองเอาไว้ทำงาน ถ้าทะเลาะกับเขา หรือกับเพื่อน เครียด หนูทำงานไม่ได้ เคยทะเลาะหนักบนรถ หนูเล็กไล่สามีลงรถ เอกต้องเดินเป็น 10 กม สุดท้ายเมียทนไม่ไหว โทรหา จริงๆ คิดว่าจะเลิกแล้ว แต่ทนไม่ไหว โทรไปหา ขับรถไปรับ สามีบอก เขาก็มาทั้งน้ำตา เลย

หนูเล็ก อุ้มน้องวิน เปิดชีวิตครอบครัว ใจร้อนรักเกือบพัง อึ้งเปิดมือถือสามีเจอผู้หญิง! 7

หนูเล็ก อุ้มน้องวิน เปิดชีวิตครอบครัว ใจร้อนรักเกือบพัง อึ้งเปิดมือถือสามีเจอผู้หญิง! 8

สามีดูแลเมียดี เตรียมข้าว ผลไม้ให้เมียทุกอย่าง แต่ เอก เคยโมโห ถึงขั้นเอากะละมังซักกางเกงในครอบหัวเมีย ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน จนต้องขับรถไปวัดหลายชั่วโมงเพื่อทำใจ พร้อมยกมือไหว้เมีย ขอโทษกลางรายการ บอกว่า เสียใจ ไม่ควรทำแบบนั้น

โดยความใจร้อนทำชีวิตรักเกือบพัง หนูเล็ก ยอมรับว่า ใช่ เวลาทะเลาะ หนูเล็กชอบเขวี้ยงของ ซื้อมะม่วงมาไม่ยอมเอาเข้าครัว เขวี้ยงมะม่วงลงพื้นกระเด็นไปติดฝ้าเพดาน ตอนนี้ชีวิตคู่เริ่มรู้จักคำว่ายอม สามียอมมาตลอด หนูเล็ก บอกพอมีลูก เราเริ่มยอมขาพูดอะไรปกติเราจะขึ้น ตอนนี้คิดในใจไม่เป็นไร แล้วก็ยิ้ม เริ่มยอมแล้ว เอก เผยว่า ผมมยอมอยู่แล้ว เราจะไปแข็งทั้งคู่ไม่ได้ 10 ปี เรายอมข้างเดียว เขาเพิ่งจะดีขึ้น

ไม่ค่อยบอกคำว่ารักกัน เอก เลยบอกกลางรายการว่า ก็รักเขา ทำทุกอย่าง ยอมทุกอย่าง มีลูก เพราะรักเขา ส่วน หนูเล็ก ขอบคุณ เอก รู้สึกโชคดีมีผู้ชายคนนี้เขามาดูแลดีทุกอย่าง ซึ่ง เอก ก็ขอบคุณ ถ้าไม่มีหนูเล็ก ไม่รู้จะมาถึงจุดนี้ไหม เพราะตามประสาเป็นผู้ชาย เกเร ดื่ม เที่ยว มีเขาเตือนสติเรื่อยๆ เราโตแล้ว เรียนจบแล้ว อย่าไปขอเงินพ่อแม่ ต้องทำงานยืนด้วยตัวเอง

เรื่องเงิน หนูเล็ก บอกว่า แยกกันใช้ ผัวออกค่ากิน ค่าน้ำไฟ ค่าผ่อนบ้าน ตอนนี้ มีน้องวิน ลูกชาย และเตรียมเปิดบัญชีให้ลูก แล้ว