ฟาดแข้งอีกรอบ! ห้วยไร่คัพ 2 ‘ก้อง’แจกเพียบ มีรางวัลชื่อทีมยอดเยี่ยม 1
ฟาดแข้งอีกรอบ! ห้วยไร่คัพ 2 ‘ก้อง’แจกเพียบ มีรางวัลชื่อทีมยอดเยี่ยม 2

ฟาดแข้งอีกรอบ! ห้วยไร่คัพ 2 ‘ก้อง’แจกเพียบ มีรางวัลชื่อทีมยอดเยี่ยม ห้ามใส่เกิบเล่น

ห้วยไร่คัพ / หลังจากประสบความสำเร็จแบบสุดๆ สำหรับห้วยไร่คัพ ครั้งที่ 1 จัดขึ้นโดยนักร้องหนุ่มสุดหล่อ ก้อง ห้วยไร่ เพื่อเด็กบ้านนอกจะได้รำลึกถึงความหลัง ทั้งยังได้ชิงถ้วยพร้อมเงินรางวัลที่บ้านห้วยไร่ ต.ธาตุ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร บ้านเกิดของหนุ่มก้อง

โดยการแข่งขันครั้งที่ผ่านมา จัดที่สนามห้วยไร่ อีหลีน่า โดยมีทีมเข้าร่อวมแข่งขัน 32 ทีม กติกาการแข่งคือ ห้ามใส่เกิบ (รองเท้า) สำหรับรางวัลที่ 1 ได้รับเงิน 30,000 พร้อมถ้วยรางวัล รางวัลที่ 2 ได้เงิน 20,000 พร้อมถ้วยรางวัล

วันนี้เป็นไงบ้าง มารับฟรีโบนัส200บาทเพื่อลองเสี่ยงโชคกันเถอะ 
เพิ่มเพื่อน

รางวัลที่ 3 ได้เงินรางวัล 10,000 พร้อมถ้วยรางวัล และ รางวัลที่ 4 ได้เงินรางวัล 8,000 พร้อมถ้วยรางวัล ดาวซัลโว ได้รับเงิน 10,000 พร้อมถ้วยรางวัล

ฟาดแข้งอีกรอบ! ห้วยไร่คัพ 2 ‘ก้อง’แจกเพียบ มีรางวัลชื่อทีมยอดเยี่ยม 3

จากความสำเร็จในครั้งแรก ทำให้หนุ่มก้อง เตรียมระเบิดศึกห้วยไร่คัพ ครั้งที่ 2 ขึ้น ที่สนามเดิมคือ สนามห้วยไร่ อีหลีน่า โดยรอบนี้หนุ่มก้องโพสต์รายละเอียดในเฟซบุ๊กว่า

“ห้วยไร่คัพ ครั้งที่ 2 ณ สนามห้วยไร่ อีหลีน่า #หนาวนี้แน่นอน #รางวัลชื่อทีมยอดเยี่ยม ตัดสินก่อนเริ่มเตะ 10,000 บาท -รุ่นอายุไม่เกิน 100 ปี -รุ่น อายุไม่เกิน 13 ปี #ห้ามใส่เกิบ #รับทีมจากทั่วประเทศ #รูปถ่ายพร้อมชื่อทีม_ด่วนรับจำนวนจำกัด_ส่งทางcomment_ได้เลย”

อ่านข่าว ห้วยไร่คัพ ศึกบอลเท้าเปล่าคึกคัก ทีมไทบ้านร่วมโม่แข้ง สร้างสีสัน ก้อง ยิงสุดสวย (คลิป)

ฟาดแข้งอีกรอบ! ห้วยไร่คัพ 2 ‘ก้อง’แจกเพียบ มีรางวัลชื่อทีมยอดเยี่ยม 6