บอย ปกรณ์ รับเป็นแฟนคลับ แบล็คพิงค์ เตรียมพร้อมรอชมคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย 1
บอย ปกรณ์ รับเป็นแฟนคลับ แบล็คพิงค์ เตรียมพร้อมรอชมคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย 2

บอย ปกรณ์ รับเป็นแฟนคลับ แบล็คพิงค์  เตรียมพร้อมรอชมคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย

วันที่26 มิ.ย. ที่ ห้างสรรพสินค้าสีลมคอมเพล็ก ได้จัดงาน ฉลองครบรอบ 29 ปี LAB Pharmacy ครั้งนี้นักแสดงหนุ่ม บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการเตรียมพร้อมที่จะเจอศิลปินที่ชื่นชอบอย่าง Blackpink ที่จะมาเยือนประเทศไทยเร็วๆนี้ และ ปฎิเสธไม่ได้จีบชิปปี้เป็นแค่พี่น้องกัน

 

เป็นอย่างไรบ้างวันนี้

“ วันนี้ก็มาร่วมงาน LAB Pharmacy ก็จะมีการขายสินค้า และจะนำรายได้ทั้งหมดไปสมทบทุน เกี่ยวกับการบำบัดมะเร็ง ของโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์”

 

วันนี้มาแชร์อะไรบ้าง

บอย ปกรณ์ รับเป็นแฟนคลับ แบล็คพิงค์ เตรียมพร้อมรอชมคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย 3

“ วิธีการดูแลสุขภาพ และวิธีการเลือกใช้ยา รวมไปถึงเรื่องการเลือกร้านขายยาที่ดี เราก็จบเภสัชมาด้วย(หัวเราะ) ฝากด้วยนะครับสำหรับร้าน  LAB Pharmacy มีทั้งเรื่องยาและผลิตภัณฑ์เสริมด้วย พี่บริการได้ครับรับรองว่าดี”

 

ล่าสุดมีการไปเซอร์ไพรส์หนัง ฟอร์มยักษ์ men in black

“ ก็เป็นแคมเปญสนุกๆครับ ก็ได้ไปอยู่ในซีนซีนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ มันก็จะเป็นแคมเปญประเทศใครประเทศมัน ของผมมันก็จะปรากฏแค่ในประเทศไทย อย่างเช่นประเทศอื่นก็จะเป็นนักแสดงของประเทศเขาไปเข้าซีนนั้นครับ”

 

หนังเรื่องนี้เป็นหนังในตำนานของเราด้วย?

“ ใช่ครับ ตอนแรกเราก็ตกใจเพราะมันเป็นหนังในตำนานของเราเลย ซึ่งรุ่นผมจะโตมาในหนัง เมนอินแบล็ค เลย รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมาก แว๊บแรกก็มันใช่เราหรือเปล่านะ “

บอย ปกรณ์ รับเป็นแฟนคลับ แบล็คพิงค์ เตรียมพร้อมรอชมคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย 4

 

คนรอบข้างตกใจที่เห็นเราในหนังไหม

“ ก็มีคนโทรมาถามบ้าง ไดเรก มาถามบ้างว่าใช่เราหรือเปล่า เราก็ใส่แว่นด้วย เพื่อนก็จะบอกมันใช่เราไหม “

 

ถ่ายซีนนั้นใช้เวลานานไหม

“ ไม่นานครับอย่างที่ทุกคนเห็นว่าออกมาแค่แป๊บเดียวจริงๆ อย่างที่เห็นเลยครับผมมาไม่ถึง 10 วิ “

 

เรื่องค่าตัว?

“ ผมไม่ได้สนใจเรื่องค่าตัวครับ ตรงนั้นมันเป็นแคมเปญสนุกๆ อย่างวันที่เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ผมเองก็ไปงานด้วย เป็นเพื่อนแซวก็ทักมาเลย มีมาคอมเมนต์เราในไอจีด้วย ว่าไปได้อย่างไร”

 

แม่บ่นว่าอยากไปเที่ยว?

“ แกก็คงอยากไปแหละครับ เพราะล่าสุดที่ไปมาก็คือช่วงสงกรานต์ พอเค้าอายุมากขึ้นเขาก็เริ่มบ่นว่าอยากไปเที่ยวมากขึ้น ก็น่าจะมีครับก็น่าจะมีแผลนไปเที่ยวด้วยกัน อาจจะเป็นช่วงปลายปี”

 

แม่รอได้ใช่ไหม

“ ได้ครับ เพราะส่วนใหญ่เค้าก็จะดูเวลาที่ลูกลูกว่าง ถ้าว่างไม่ครบพร้อมกันก็อาจจะไปใกล้ๆก่อนพวกทะเลต่างจังหวัดแค่นี้พอก่อน “

 

ลูกพร้อมเปย์พาแม่เที่ยว?

“ ก็ไม่หรอกครับ เวลาไปเที่ยวกันเราก็จะคุยกันว่าทริปนี้ บอยจ่าย ทริปหน้าหน่องจ่าย “

 

จะไปญี่ปุ่นอีกไหม

“ ก็ดูๆไว้ เพราะประเทศญี่ปุ่นไม่ต้องขอวีซ่า หลักๆเลยก็ไม่ไกล สำหรับแม่แล้วก็เดินทางง่าย กินง่าย มันเป็นประเทศที่บ้านเราชอบกันอยู่แล้วด้วยสำหรับญี่ปุ่น “

บอย ปกรณ์
           แฟนคลับตัวยงของแบล็คพิงค์

 

อีกไม่นาน BLACKPINK จะมาไทยเตรียมพร้อมหรือยัง

“ พร้อมมาก ผมซื้อเสื้อ ซื้อคอนแล้วเรียบร้อยครับ บนเสื้อก็จะมีทั้งสี่คนใน blackpink เราก็ติดตามไอจีเค้าอยู่ ก็เลยแท็กภาพไปในไอจีของพวกเขา ประสาแฟนคลับ”

 

จะไปต่อคิวรอเลยไหม

“ ผมเข้าใจการเป็นแฟนคลับเลย ผมเองก็เคยบ้าดารา ก็เคยเข้าไปขอเขาถ่ายรูป แล้วก็เข้าใจความรู้สึกการเป็นแฟนคลับ”

 

เห็นเราไปแซวชิปปี้

“ ก็ไม่ได้มีอะไรเป็นพี่น้องกัน แต่มันเป็นช่วงที่เค้าโสดคนเลยจับตามอง ซึ่งเราก็จะคอยแซว ค่อยแกล้งเขามานานแล้ว เพราะเราเองก็สนิทกันคุยกันตลอด”

 

คนมองว่าเศร้าบ่อยไปอ่อยหรือเปล่า

“ ถ้าผมจะอ่อย ผมขออ่อยแบบแอบๆ (หัวเราะ) พูดเล่นๆ มันไม่มีอะไรเลยเป็นแค่พี่น้องกัน ถ้าใครรู้จักชิบปี้ก็จะรู้จักเขาอยู่แล้วว่า เค้าค่อนข้างที่จะมีนิสัยเป็นเด็ก “

 

ตอนนี้เค้าโสดเราเริ่มมีความหวังหรือเปล่า

“ ความหวังอะไร ไม่มี สำหรับผมแล้วชิบมีพี่น้องของผมเราก็เอ็นดูเขาเป็นแค่พี่น้องกัน”

 

แล้วได้ให้กำลังใจเค้าบ้างไหม

“ก็จะมีคุยกันบ้างครับ เพราะชิบปี้ก็จะเหมือนเป็นคนที่สังคมประดิษฐ์ (หัวเราะ) หมายถึงว่าเราเดาใจเขายาก บางทีเราถามเขาว่าเป็นอย่างไรบ้าง เค้าชอบตอบกลับมาแบบไม่เป็นไรสบายๆ หรือบางทีเค้าก็จะพิมพ์กลับมาว่าเหงา พาไปกินข้าว ก็จะเป็นแบบนี้”

 

ได้พาไปกินข้าวไหม

“ ถ้าให้พาไป ก็ไปได้ เราก็เป็นพี่น้องกันอยู่แล้ว เรารู้ว่าอะไรเป็นอะไร ในเรื่องส่วนตัวของเขาผมไม่ได้เข้าไปเจาะรายละเอียดอะไรเลย ผมคิดว่าเขา ต้องแยกกันมันคงไม่สวยงามอะไร เราเป็นได้แค่ทีมสนับสนุน ทำได้แค่ให้กำลังใจจริงๆ”

ขอบคุณภาพจาก boy_pakorn