คิมแจฮวาน เปิดซิงแฟนมีตติ้งในไทย - ผ่านไปแล้วกับ “2019 คิม แจฮวาน 1
คิมแจฮวาน เปิดซิงแฟนมีตติ้งในไทย - ผ่านไปแล้วกับ “2019 คิม แจฮวาน 2

‘คิมแจฮวาน’เปิดซิงแฟนมีตติ้งในไทย!

โชว์ครบรส-แฟนคลับพร้อมใจต้อนรับ

ผ่านไปแล้วกับ “2019 คิม แจฮวาน แฟนมีตติ้ง [มายด์] อิน ไทยแลนด์” งานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของ ‘คิมแจฮวาน’ นักร้องนำวง “วอนนา วัน” แห่ง ค่ายสวิง เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ค่ำก่อน โดยผู้จัด อะชิ แอคทิเวชั่น และ ชาณ แอคทิเวชั่น

คิมแจฮวาน เปิดซิงแฟนมีตติ้งในไทย

งานเริ่มต้นด้วยแสงสว่างจากแท่งไฟนับพันและเสียงเพลง My Star คิมแจฮวานปรากฏตัวพร้อมเพลงแดนซ์ที่มีกลิ่นอายความเซ็กซี่กรุบกริบอย่าง Designer จากนั้นทักทายแฟนๆ และประเดิมด้วยช่วง JJAENIE’S MIN : D MAP ล้วงแผนภูมิในหัวใจของนักร้องหนุ่มด้วยคีย์เวิร์ดต่างๆ

คิมแจฮวาน เปิดซิงแฟนมีตติ้งในไทย

คิมแจฮวาน เปิดซิงแฟนมีตติ้งในไทย - ผ่านไปแล้วกับ “2019 คิม แจฮวาน 3

ขึ้นชื่อนักร้องเสียงทอง แฟนๆ รอช่วงเวลาที่แจฮวานจะโชว์พลังเสียงไฮโน้ต เจ้าตัวจัดไปกับเพลงเหงาๆ Love You Still ต่อด้วย Knockin’ on the Heaven’s Door แค่หยิบกีตาร์ขึ้นมาสะพายก็แปลงร่างกลายเป็นร็อกเกอร์มาดเท่ทันที และเปลี่ยนอารมณ์กับเสียงหวานๆ ในเพลง My Star

พักเบรกด้วยเกมน่ารักๆ จากนั้นนักร้องหนุ่มกลับมาในชุดยีนส์และกีตาร์โปร่งด้วยเพลง “มีอันแฮ”(Sorry) ก่อนจะถอดกีตาร์โชว์เอวพลิ้วในเพลง Sorry Not Sorry เพลงที่เขาร้องในคอนเสิร์ตสุดท้ายของวง “วอนนา วัน”

คิมแจฮวาน เปิดซิงแฟนมีตติ้งในไทย

คิมแจฮวาน เปิดซิงแฟนมีตติ้งในไทย - ผ่านไปแล้วกับ “2019 คิม แจฮวาน 6

แฟนมีตติ้งเดินทางถึงช่วงท้ายที่เหล่าแฟนๆ พากันส่งจดหมายแห่งรักขึ้นบนเวที คิมแจฮวานโชว์เพลง Black Sky-OST. Chief of Staff สดๆ ตามคำเรียกร้อง ต่อด้วยจดหมายที่ถามถึงเพลงแรกในชีวิตที่ฝึกร้อง คำตอบติดตลกคือเพลงชาติเกาหลี แต่คำตอบจริงจังเพลงแรกที่ซ้อมโวคอลนั่นคือเพลง Creep ของ Radiohead

คิมแจฮวานส่งท้ายค่ำคืนด้วยเสียงนุ่มๆ กับ “อันยองฮาเซโย”(Begin Again) เพลงไตเติ้ลในโซโล่มินิอัลบั้มที่เขาโชว์การแต่งเนื้อร้องและทำนองเอง แฟนๆ อังกอร์เรียกเขากลับขึ้นเวที แจฮวานทิ้งทวนโชว์สเต็ปในเพลง Neighbors Know My Name ของ Trey Songz

เป็นอันปิดฉากแฟนมีตติ้งที่หนุ่ม คิม แจฮวาน สุดประทับใจและให้สัญญาจะกลับมาเยือนไทยอีกแน่นอน!!